Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì "ân ái" với nhau

Một nữ phục vụ đã bị đuổi việc sau khi có người bắt gặp cô khỏa thân trong phòng Orlando Bloom.
Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì "ân ái" với nhau
Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì "ân ái" với nhau
loading...

Theo trang The Sun, nữ phục vụ 21 tuổi Viviana Ross đã qua đêm cùng chàng tài tử 40 tuổi Orlando Bloom trong phòng khách sạn của anh vào cuối ca làm việc, tại Chiltern Firehouse - khách sạn được nhiều người nổi tiếng yêu thích ở London. Hôm sau đó, cô nàng đã bị người quản lý phát hiện và lập tức sa thải vì "gần gũi với khách hàng".

Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì ân ái với nhau - Ảnh 1.

Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì ân ái với nhau - Ảnh 2.

Viviana Ross - nữ phục vụ bị sa thải vì ngủ với Orlando Bloom

Nguồn tin kể lại với The Sun, Viviana Ross cảm thấy tổn thương vì bị đuổi việc, nhưng cô không hề hối hận về đêm "vui vẻ" đó. Một người bạn của Ross cho hay: "Cô ấy nói đã được tận hưởng một khoảng thời gian tuyệt vời, body anh ấy rất ổn. Orlando rất giỏi chuyện ấy".

Viviana Ross xuất thân từ Romania, dọn đến sống ở London để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô đã gặp gỡ chàng tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" khi phục vụ thức uống cho anh vào đêm thứ Sáu tuần trước. Sau đó, nữ phục vụ lại chạm mặt Orlando lần nữa và họ đã trò chuyện khá lâu.

Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì ân ái với nhau - Ảnh 3.

Orlando Bloom

Orlando Bloom khi ấy mời Viviana Ross về phòng anh. Họ bắt đầu hôn nhau và nam tài tử chủ động có những cử chỉ thân mật. Theo nguồn tin, "tình ý" của hai người phát triển dần dần trong thời gian 5 ngày Orlando ở lại đây.

Một tiếng sau khi người quản lý phát hiện Viviana Ross khỏa thân trong phòng Orlando, phía khách sạn đã gửi tin nhắn thông báo cô bị sa thải.

Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì ân ái với nhau - Ảnh 4.

Khách sạn Chiltern Firehouse

Kể từ khi nổi tiếng, chàng tài tử người Anh đã trải qua không ít mối tình với mỹ nhân. Orlando từng hẹn hò với nữ diễn viên Kate Bosworth, lúc tan lúc hợp suốt từ năm 2002 đến 2006. Sau đó, còn có tin đồn anh cặp với người đẹp Tây Ban Nha - Penelope Cruz, trước khi đến với chân dài Miranda Kerr. Kết thúc cuộc hôn nhân với Miranda, Orlando lại hẹn hò nữ ca sĩ nóng bỏng Katy Perry, nhưng nay mối tình cũng đã tan vỡ.

Orlando Bloom khiến nữ phục vụ bị đuổi việc vì ân ái với nhau - Ảnh 5.

Chàng tài tử đào hoa từng yêu đương với nhiều người đẹp nổi tiếng

loading...
Theo Kênh 14
Tâm Sự Gia Đình