Ariana Grande nghẹn lời khi phát biểu về vụ nổ bom trong đêm nhạc

Nữ ca sĩ 23 tuổi gửi lời xin lỗi và sự tiếc thương vô hạn đến khán giả khi đêm diễn của cô biến thành thảm kịch vì vụ tấn công khủng bố.
Ariana Grande nghẹn lời khi phát biểu về vụ nổ bom trong đêm nhạc
Ariana Grande nghẹn lời khi phát biểu về vụ nổ bom trong đêm nhạc
loading...

Sau vụ nổ bom kinh hoàng diễn ra vào đêm 22/5 tại sân vận động Manchester ở London, Ariana Grande đã bị chấn động tâm lý nặng nề. Đến sáng ngày 23/5, cô mới có thể trải lòng thông qua Twitter. Nữ ca sĩ viết: "Đau đớn. Từ sâu thẳm trái tim, tôi vô cùng xin lỗi. Tôi không biết nói gì hơn nữa".

ariana-grande-nghen-loi-khi-phat-bieu-ve-vu-no-bom-trong-dem-nhac

Ariana Grande hoảng loạn và đau đớn khi vụ nổ bom xảy ra.

Trước đó, người đại diện của Ariana Grande chia sẻ: "Không lời nào diễn tả nỗi buồn của chúng tôi với những nạn nhân và các gia đình có người bị thương trong vụ tấn công. Trái tim của chúng tôi tan vỡ".

Theo CNN, cảnh sát trưởng Ian Hopkins cho biết, đã có 22 người thiệt mạng, 59 người bị thương sau vụ tấn công, trong đó có cả trẻ em. Kẻ đánh bom được xác định là một người đàn ông và hắn ta đã chết tại hiện trường. Kẻ này đã sử dụng một thiết bị nổ cải tiến và đã cho phát nổ ngay khi Ariana Grande biểu diễn xong ca khúc cuối cùng.

Ariana Grande trình diễn trước khi vụ nổ xảy ra

Theo TMZ, Ariana Grande và ê kíp của cô đã hủy buổi biểu diễn tiếp theo vào tối thứ 5 ở London. Cô cũng tạm dừng tour diễn vòng quanh Châu Âu (tại Anh, Bỉ, Hà Lan, Đức và Thụy Sĩ).

Trên Twitter, đông đảo đồng nghiệp và các nghệ sĩ Hollywood cùng bày tỏ sự bàng hoàng, đau đớn trước vụ tấn công thảm khốc trong buổi hòa nhạc của Ariana Grande, đồng thời chia sẻ lời cầu nguyện đến các nạn nhân. Nicki Minaj viết: "Trái tim tôi đau đớn cùng em gái tôi, Ariana và các gia đình bị ảnh hưởng vì vụ thảm kịch ở Anh. Những người vô tội đã ra đi".

Ca sĩ Taylor Swift chia sẻ: "Mọi suy nghĩ, lời cầu nguyện và nỗi đau của tôi hướng về tất cả những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch tối nay". Miley Cyrus cũng gửi lời nhắn đến Ariana: "Tôi ước mình có thể trao cái ôm thật chặt cho Ariana Grande ngay lúc này đây. Chị rất thương em... và rất tiếc vì những gì em đã phải trải qua! Xin gửi lời chia buồn sâu sắc của tôi đến những nạn nhân của vụ tấn công kinh hoàng!"...

Cảnh hỗn loạn sau vụ nổ ở sân vận động Manchester

loading...
Theo Ngôi sao
Tâm Sự Gia Đình