Phụ nữ -

Vào bếp nhanh với món thịt lợn nấu riềng thơm lừng

(Tamsugiadinh.vn) - Thật nhanh gọn với vài thao tác đơn giản cùng nguyên liệu dễ tìm là bạn đã có ngay món thịt lợn nấu riềng đưa cơm cho bữa tối bận rộn.
Vào bếp nhanh với món thịt lợn nấu riềng thơm lừng
Vào bếp nhanh với món thịt lợn nấu riềng thơm lừng
Tự làm món thịt nấu riềng dễ nấu, đưa cơm

Chuẩn bị:

- 300gr thịt nạc vai băm

- 100-150 riềng tươi xay

- Nước mắm, mì chính và 1 thìa nhỏ đường tùy khẩu vị.

Tiến hành:

Bước 1: Thịt lợn sau khi băm nhỏ bỏ vào bát và ướp gia vị, nước mắm.
Bước 2: Gọt sạch vỏ riềng, rửa sạch, xay nhỏ.
Bước 3: Chiên riềng chín vàng
Bước 4: Sau khi chiên riềng, tiếp tục cho thịt băm vào rang, đảo đều tay và nêm nếm gia vị mì chính hay đường nếu thích sao cho vừa miệng.
Bước 5: Đảo đều tay đến khi thịt vàng đều là đã hoàn thành món thịt nấu riềng thơm phức.

Thịt chín đều lẫn mùi riềng thơm phức cho bữa tối đơn giản, ngon miệng.

Thùy Anh

Theo Màn ảnh Sâu khấu

    
Tâm Sự Gia Đình