Giveaway: Cơ hội nhận set bánh trung thu truyền thống ngon đặc biệt từ Ngon TV

50 set quà, mỗi set chứa 2 chiếc bánh trung thu do chính những đầu bếp của Ngon TV thực hiện sẽ được gửi tới bạn đọc may mắn tham gia chương trình Giveaway này.
Giveaway: Cơ hội nhận set bánh trung thu truyền thống ngon đặc biệt từ Ngon TV
Giveaway: Cơ hội nhận set bánh trung thu truyền thống ngon đặc biệt từ Ngon TV
loading...

Hãy tham gia chương trình Giveaway tại đây và chờ kết quả nhé!

Chương trình Giveaway sẽ kết thúc vào 12h trưa ngày 2/9/2016. Kết quả được công bố cũng là lúc các đầu bếp của Ngon sẽ bắt tay vào làm mẻ bánh đặc biệt. 100 chiếc bánh sẽ được gửi tới 50 bạn đọc may mắn nhất trong đợt Giveaway này.
Dịp này, chắc chắn bạn có thể mua được bánh trung thu ở bất cứ nơi đâu, từ một tiệm tạp hóa ven đường cho tới siêu thị lớn, hay chỉ cần comment trên kênh bán hàng online là bánh sẽ được giao trong "vài nốt nhạc". Nhưng, những chiếc bánh trung thu từ Ngon sẽ chứa đựng những điều vô cùng đặc biệt.
Họ làm bánh vì... yêu bánh, vì đam mê thử nghiệm những công thức mới và tích lũy kinh nghiệm bản thân sau bao lần canh lửa để mỗi mẻ bánh ra lò, từng chiếc bánh không chỉ đẹp mà còn phải hoàn hảo từ thành phẩm đến vị giác. 
Tham khảo công thức tự làm nhiều loại bánh trung thu tại đây
 

Bánh trung thu từ Ngon đã được làm như thế nào, bạn xem clip nhé

Bạn có muốn sở hữu set bánh vừa "xinh đẹp" và chuẩn vị trung thu truyền thống này?

Kênh Youtube của những chàng trai yêu ẩm thực và đam mê nhiếp ảnh ẩm thực tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của độc giả. Họ chia sẻ những công thức nấu những món "tủ" của các đầu bếp. Các nàng chủ bếp, người nội trợ trong gia đình lại có thêm một kho công thức mới để tham khảo và chăm chút cho các bữa ăn gia đình của mình 

Bắt nguồn từ niềm đam mê ẩm thực và nhiếp ảnh ẩm thực, họ đã gặp nhau và trở thành một team tri kỷ.

Subcribe kênh Youtube của Ngon để cập nhật công thức "chuẩn Ngon" cho các món ăn hot nhất tại đây

Một đầu bếp có tiếng - Chef Nguyễn Văn Khu, một chàng trai mê nhiếp ảnh - Phúc Bùi, họ đã tìm thấy sự đồng điệu và đam mê bất tận với những công thức nấu nướng và cùng nhau thực hiện các video hướng dẫn nấu ăn bởi công thức chuẩn nhất - ngon từ lúc nhìn, ngon ngay khi nếm!
Từ những video đầu tiên, họ đã cùng nhau kết nối các Chef và những người yêu ẩm thực khắp nơi. Và Ngon sẽ còn là nơi giới thiệu những món ăn tinh tế nhất của các Chef đến từ mọi vùng miền của đất nước. 
Họ mong mỏi Ngon sẽ là cánh cửa mời gọi bạn bè mọi nơi đến với Việt Nam, nơi mỗi xứ sở đều có những món ngon và những câu chuyện thú vị dài như bất tận!
Chúc bạn may mắn!
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình