Các nàng mê giày sẽ đê mê: Một đôi giày, tháo lắp thành 5 kiểu dáng trong một cái búng tay

Bạn đi làm trên đôi giầy cao lênh khênh sang chảnh và lúc về đã cảm thấy vô cùng mệt mỏi rã rời? Không vấn đề gì vì cũng vẫn đôi giầy ấy mà nó lại có thể biến thành đế bệt vô cùng êm ái. Giấc mơ của biết bao chị em phụ nữ đã được hãng giầy của Đức Mime et moi đáp ứng trong vòng 1 nốt nhạc. Điều kì diệu nào xảy ra ở đây thế?
Các nàng mê giày sẽ đê mê: Một đôi giày, tháo lắp thành 5 kiểu dáng trong một cái búng tay
Các nàng mê giày sẽ đê mê: Một đôi giày, tháo lắp thành 5 kiểu dáng trong một cái búng tay
loading...

Hầu hết phụ nữ ai cũng có ước muốn được thả dáng trên những đôi giày cao gót kiêu kỳ. Thế nhưng ngoài việc đi làm, người phụ nữ còn biết bao nhiêu việc khác mà cánh đàn ông ít khi thấu hiểu như đi chợ, đi đón con, đi mua sắm... Giá mà có đôi giầy thông minh lúc cần thì cao sang chảnh, lúc không cần nữa lại tự biết biến hình thành đôi giầy bệt năng động.

Đôi giày có 5 loại từ bệt đến cao lênh khênh sang chảnh

Hiểu được nỗi lòng của chị em, Công ty giầy Mime et moi của Đức đã cho ra đời một loại giầy có 5 loại đế tháo lắp cực tiện lợi. Bạn chỉ cần mất vài giây để thay đổi độ cao của đôi giầy từ loại bệt cho tới cao lênh khênh diện đầm đuôi cá cũng được.

Đôi giầy có một cái lẫy nhỏ để bạn kéo phần đế ra

Tất cả những gì bạn cần làm là bỏ ra 180 bảng Anh (khoảng gần 5 triệu), cái giá không hề rẻ để có được 5 đôi giầy trong nháy mắt. Vì nó là đôi giầy thông minh nên giá của nó cũng phải tương xứng. Nhưng bù lại, bạn có thể thoát khỏi cơn ác mộng đau ê ẩm cả chân, cả lưng mỗi khi diện đôi giầy cao gót quá lâu.

Tháo lắp đế trong tích tắc

Đế giầy rất nhỏ gọn, bạn có thể cho vào túi xách và mang theo bên mình để thay đổi bất cứ lúc nào. Dù là giầy thông minh tiện dụng nhưng Mime et moi cũng rất đầu tư về kiểu dáng để chị em lựa chọn. Có khá nhiều mẫu mã đã được ra đời, từ đôi sandal da lộn, sandal ánh kim thời thượng hay đôi pumps thanh lịch.

Đấy là những gì mà hãng quảng cáo đưa ra. Còn sự thật khi sử dụng đôi giầy thông minh này, nó có tiện lợi như lời quảng cáo không? Một cô gái tên là Tjasa Deu đã sử dụng và cho biết mình quá ấn tượng với kiểu giầy vô cùng tiện lợi này, nhất là khi bạn đi du lịch.

Cô gái Tjasa Deu trong đôi giầy thay gót của Mime et moi

Bạn có thể đi thăm thú cảnh đẹp trên đôi giầy đế bệt, đến khi cần chụp ảnh tạo dáng, bạn có thể thay gót giầy để dáng được đẹp hơn. Cực kì tiện lợi. 

Nhìn bề ngoài, đôi giầy này cũng giống y chang như các đôi giầy khác, nhưng phần đế giầy có một cái lẫy nhỏ để tách rời phần gót ra. Bạn chỉ cần gạt nhẹ là gót giày sẽ tự động tách ra.

Dưới đế giầy có một chiếc lẫy nhỏ để tháo rời phần gót 
và lắp gót giầy mình thấy phù hợp vào

Công nghệ hiện đại quả đúng là một trợ thủ đắc lực giúp chị em phụ nữ làm đẹp mọi lúc mọi nơi. 

loading...
Theo Mộc Mộc - Tuổi trẻ thủ đô
Tâm Sự Gia Đình