30 phút mỗi ngày "đánh bay" mỡ thừa ở bụng

Với bài tập gồm 4 động tác đơn giản, bạn chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày là có thể "giải tán" mỡ thừa ở bụng, cho vòng eo săn chắc gọn gàng.
30 phút mỗi ngày "đánh bay" mỡ thừa ở bụng
30 phút mỗi ngày "đánh bay" mỡ thừa ở bụng

Mình là kế toán, năm nay 25 tuổi. Công việc văn phòng ngày 8 tiếng, chủ yếu làm việc với máy tính, ít  vận động nên vòng hai của mình "nở" ra trông thấy. Thời sinh viên, mình luôn khiến đám bạn ghen tỵ với vòng eo 62 săn chắc, vậy mà sau 3 năm đi làm, nay nó nhảy lên 70. Mình tìm đến nhiều phương pháp giảm cân - detox nhưng chỉ giảm trọng lượng cơ thể chứ không gọn eo là mấy. Mình rất mong tìm được bài tập giúp eo săn chắc nhỏ gọn như xưa...

Trang Anh (Hà Nội)

Chào bạn Trang Anh. Tình trạng vòng eo ngấn mỡ là "nỗi đau chung" của nhiều chị em làm việc văn phòng. Hana khuyên bạn nên ăn uống điều độ, giảm tinh bột và đường, cùng với đó là kiên trì tập luyện bài tập Hana sẽ hướng dẫn dưới đây. Mỗi ngày bạn dành ra 30 - 40 phút, sau một tháng sẽ thấy vòng eo săn chắc hơn. 

Động tác 1

Động tác 2

Động tác 3

Động tác 4

Xem video để nắm vững bài tập nhé 

Để sớm có vòng eo săn chắc, bên cạnh chế độ tập luyện bạn cũng nên ăn uống sao cho hợp lý nhé. Chúc bạn sớm có vòng eo như ý ! 

 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình