Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016

Bảo bối vượng tài chiêu lộc của người tuổi Tý là bể cá vàng, tuổi Mão là vòng ngọc bích, tuổi Tỵ là trang sức vàng. Vậy, vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của riêng bạn là gì?
Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016
Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016
loading...

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016

Mỗi con giáp sẽ có một bảo bối chiêu tài, vượng lộc riêng của mình

Tuổi Tý – bể cá vàng

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016

Yếu tố Thủy (nước) sẽ giúp những người cầm tinh con chuột trở nên giàu có và gặp nhiều may mắn trong năm nay. Vì thế, hãy đặt một bể cá vàng hoặc chậu cây thủy sinh có thể nở hoa (như cây kim tiền, hồng ngân, hoa tiên ông) ở góc phía Bắc của phòng làm việc để chiêu tài nghênh lộc.

Tuổi Sửu – bình gốm

Người tuổi Sửu thuộc hành Thổ, theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, do đó vật phẩm giúp vượng khí tốt nhất cho họ phải mang hành Hỏa. Chính vì thế yếu tố Hỏa sẽ giúp những người tuổi Trâu làm ăn phát đạt trong năm 2016.

Bảo bối giúp phát tài của họ chính là miếng vải màu đỏ được treo ở hướng chính Nam hoặc các vật phẩm trang trí làm bằng gốm kê đặt ở hướng Tây Nam của văn phòng hoặc nhà riêng. Miếng vải màu đỏ tượng trưng cho màu của lửa, còn bình gốm được tôi luyện rất lâu trong lò nên chính là đại diện của yếu tố Hỏa.

Tuổi Dần – cây xanh

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016

Những người cầm tinh con hổ đều thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ sinh tài. Nghĩa là, những người tuổi Dần đều sẽ được hỗ trợ bởi chính các yếu tố thuộc về đất. Vì thế hãy đeo một chiếc vòng mã não phỉ thúy màu xanh lục hoặc đặt một châu cây xanh trong văn phòng hoặc nhà riêng là phù hợp nhất. Nhớ chọn những cây cảnh xum xuê cành lá, càng nhiều lộc xanh thì họ sẽ càng thu được nhiều lợi nhuận từ các nguồn khác nhau với công việc chính và kinh doanh tay trái.

Tuổi Mão - vòng tay ngọc bích

Nhằm gia tăng tiền tài trong cuộc sống, người sinh năm Mão cần bổ sung những bảo bối thuộc nguyên tố Thổ. Nhưng khác với người tuổi Dần, họ cần treo một miếng ngọc bích tại góc Đông Bắc của phòng ngủ hoặc đeo vòng tay, vòng cổ mặt ngọc trên người để may mắn đến với mình. Người ta cho rằng, ngọc bích đã bị chôn vùi trong lòng đất hàng nghìn năm chính là tinh hoa của trời đất và sẽ đem đến may mắn cho những người tuổi Mão.

Ngoài ra, do Hợi, Mão, Mùi là ba tuổi tam hợp nên bạn có thể dùng vật trang trí hình con lợn để đón tài lộc. Đây cũng là một trong những bảo bối phong thủy giúp người tuổi Mão dễ phát tài phát lộc.

Tuổi Thìn – hòn non bộ

Theo khoa học phong thủy, hướng Tây Bắc có thể giúp những người tuổi Thìn trở nên giàu có, phát tài. Hãy đặt một chậu hoa sen cùng những hòn non bộ ở hướng này của phòng ngủ để bản thân trở nên may mắn hơn vào năm Bính Thân.

Tuổi Tỵ - trang sức vàng

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016

Theo phong thủy, những vật phẩm màu ánh kim, màu sáng trắng như các đồ trang sức, đặc biệt là bằng vàng hoặc bạc sẽ đem lại may mắn cho người cầm tinh con rắn trong năm 2016. Đeo đúng món đồ trang sức chắc chắn, họ sẽ luôn rủng rỉnh, dư dả về tài chính.

Tuổi Ngọ - cóc đồng

Người tuổi Ngựa cũng giống như những người sinh năm Rồng hợp hướng Tây Bắc. Hãy đặt một con cóc bằng đồng ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ để thăng quan tiến chức cũng như thúc vượng tài vận.

Tuổi Mùi – hộp gỗ gụ

Người sinh năm Mùi nên chăm chút đến hướng Bắc bằng cách đặt một hộp gỗ gụ vào đúng hướng đó của văn phòng. Bên trong có thể bày những vật quan trọng liên quan đến công việc mà thường ngày bạn hay phải sử dụng. Ví dụ như đầu bếp có thể đặt một con dao hoặc chiếc nồi. Với cách này, tài sản của người cầm tinh con dê sẽ sinh sôi, nảy nở bất tận trong năm 2016.

Tuổi Thân – chậu cây cao hơn đầu người

Năm Bính Thân là năm tuổi của những người cầm tinh con khỉ. Tốt nhất, họ nên bố trí một chậu cây cao hơn đầu người ở phía Tây của căn nhà. Với cách này có thể những năng lượng tích cực có thể tập hợp quanh và bảo vệ cho những người này.

Tuổi Dậu – hạt giống đặt trong hộp kim loại

Về tài chính, những người tuổi Dậu nên để một số hạt giống của bất cứ loại cây, hoa, cỏ nào đó vào một chiếc hộp kim loại rỗng. Nó sẽ mang đến cho người cầm tinh con gà một gia tài khổng lồ.

Tuổi Tuất – cành đào tươi

Vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài của 12 con giáp năm 2016

Người tuổi Tuất nên tránh các vật phẩm mang tính Thủy và Thổ. Họ nên trưng một số cành đào (vật mang tính Mộc) ở nơi vị trí trung tâm nơi làm việc, tuy nhiên không nên đặt chúng trong nước hoặc chôn dưới đất. Làm đúng theo chỉ dẫn này, họ sẽ phát tài, phát lộc và không phải lo nghĩ gì về tiền bạc.

Tuổi Hợi – bộ ấm chén bằng gốm

Theo quan điểm phong thủy, những người tuổi Hợi cần các yếu tố thuộc Hỏa để đem lại may mắn, tiền tài cho mình. Vì thế hãy đặt các lọ gốm hoặc đơn giản là một bộ ấm chén bằng gốm tiện dụng trong văn phòng, ở phòng khách gia đình để khai thông tài khố.

(Tổng hợp)

(Nguồn ảnh Pinterest)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình