Những dụng cụ làm đẹp quái đản nhất thế giới

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, các nhà sản xuất liên tục tung ra các thiết bị, dụng cụ và phương pháp làm đẹp tiện ích. Trong đó có những dụng cụ làm đẹp có một không hai khiến ai cũng phải ngạc nhiên và bật cười trước sự quái lạ của chúng.
Những dụng cụ làm đẹp quái đản nhất thế giới
Những dụng cụ làm đẹp quái đản nhất thế giới
loading...

 

 

Môi cao su

Dụng cụ này trông giống dụng cụ của chú hề hay trang phục hóa trang của lễ hội Halloween nhưng đây là một sản phẩm làm đẹp và chống lão hóa. Đeo thiết bị và nói một số từ thành tiếng rõ ràng mỗi ngày sẽ giúp cho đôi môi dày hơn một chút, loại bỏ nếp nhăn và cải thiện cái nhìn tổng thể của khuôn mặt.

Dụng cụ làm dày môi

Dụng cụ này nhằm giúp các chị em phụ nữ có được đôi môi dày và quyến rũ hơn một chút mà không cần tiêm hay phẫu thuật thẩm mỹ. Dụng cụ này sử dụng một kỹ thuật chân không đặc biệt, giống như khi bạn hút không khí ra khỏi một cốc đặt trên miệng của bạn. tăng cường lưu thông và kéo chất lỏng lên môi. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây bầm tím và gây đau cho người sử dụng.

Mặt nạ chống lão hóa

Mặc dù nó có thể trông giống như một chiếc mặt nạ nhưng nó thực sự là dụng cụ tuyệt vời có tác dụng làm săn chắc vùng da bị chảy xệ trên khuôn mặt và loại bỏ nếp nhăn. Dụng cụ này buộc người dùng phải sử dụng nhiều lực hơn khi thể hiện các biểu cảm trên khuôn mặt để cho cơ mặt phải hoạt động mạnh hơn.

Dụng cụ kéo dài cổ

Nhiều công ty bán những trang thiết bị y tế làm giảm cơn đau cho những người bị các vấn đề về lưng và cổ, tuy nhiên, một số công ty tuyên bố rằng những dụng cụ thực sự có thể “kéo dài cổ”.

Dụng cụ nâng mũi

Dụng cụ nâng mũi này là một phát minh của Nhật Bản giúp cải thiện phần mũi mà không cần phẫu thuật. Các nhà sản xuất khuyên nên đeo thiết bị đều đặn 20 phút mỗi ngày.

Quần độn mông

Một cơ thể hoàn hảo, cân đối nói chung và vòng 3 quyến rũ nói riêng là điều bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong ước bởi trên thực tế rất ít người sở hữu. Đó là lý do quần độn mông ra đời - dành cho những chị em có vòng 3 khiêm tốn. Nhờ có nó, mà các chị em rất tự tin khi đi ra đường.

Dụng cụ làm săn chắc vùng ngực

Điều trái với sự tưởng tượng của mọi người là, dụng cụ này không dành cho người có bộ ngực nhỏ, mà dành cho những chị em có bộ ngực đồ sộ, hoặc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đeo dụng cụ này sẽ khiến vòng 1 trở nên săn chắc, loại bỏ những nếp nhăn, khiến bộ ngực chị em đẹp hơn sau phẫu thuật cấy ghép ngực.

Linh Trang

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình