Mối tình lãng mạn giữa nhiếp ảnh gia người Mỹ và cô… búp bê tình dục

June Korea - một nhiếp ảnh gia sống ở New York đã cho ra mắt một bộ ảnh miêu tả mối quan hệ của anh với người yêu. Lí do khiến bộ ảnh của anh nhận được nhiều sự chú ý đó là vì người yêu của anh lại là… búp bê.
Mối tình lãng mạn giữa nhiếp ảnh gia người Mỹ và cô… búp bê tình dục
Mối tình lãng mạn giữa nhiếp ảnh gia người Mỹ và cô… búp bê tình dục
loading...
Cô búp bê mà anh luôn yêu thương có tên Eva. Chính vì thế Korea đặt tên bộ ảnh là “Sức sống Eva” vì anh tin rằng mình đã khám phá ra sức sống mạnh mẽ bên trong những con búp bê vô tri.

Korea bắt đầu chụp ảnh búp bê từ năm 2001. Ban đầu, chàng trai luôn tự hỏi mình và rồi lại tự trả lời: “Tại sao mình lại chụp hình những con búp bê? Có lẽ bởi chúng cô độc và im lắm. Chúng có hình dạng như con người nhưng lại không thể làm những việc chúng ta thoải mái thực hiện. Chúng đẹp một cách… bất động”.

Sở thích đó đã thôi thúc anh chụp một bộ ảnh lãng mạn với búp bê tình dục. Anh kể lại: “Tôi đã phải tìm kiếm rất lâu mới chọn lựa được một búp bê giống người thật nhất cả từ kích cỡ đến ngoại hình. May mắn thay, tôi đã tìm được Eva và nhanh chóng chuyển cô ý vào studio của mình để ăn, ngủ và sinh hoạt 24/24 từ cuối tháng 12/2014”.

Khi đối diện với thắc mắc và lo lắng của mọi người rằng, liệu chàng nhiếp ảnh gia có đang bị ngộ nhận về tình yêu của mình với cô gái… bất động ấy không, Korea đã trả lời rằng:

“Tôi tin mình là một người kiến tạo, và đây là công trình kiến trúc ảo mà tôi và Eva cùng xây dựng. Nói một cách khác, quan hệ của chúng tôi diễn ra ở một thế giới kì ảo, đó là thế giới mà Eva và tôi cùng chung sống”.

Trong các bức ảnh, chúng ta có thể nhận ra được những sinh hoạt hàng ngày của họ cũng giống với các cặp đôi khác, yêu thương, giận dỗi, mua sắm, nô đùa và ăn uống, shopping…

Bộ ảnh của anh và người yêu dựa trên những trải nghiệm từ các mối quan hệ trước đây mà Korea đã từng trải qua cùng với những cảm xúc và sự tưởng tượng trong suốt 16 năm trưởng thành của chính anh.

Chính cách chụp hình “úp úp mở mở” này đã khiến mọi người xôn xao vì mức độ thân mật của anh và Eva.

Cư dân mạng thật sự phải trầm trồ vì tài nghệ của nhiếp ảnh gia bởi mỗi bức ảnh đều có hồn và dù "hở hang" thì cũng không quá gợi dục.

Korea rất chăm chút và chiều chuộng Eva, tự tay anh làm mọi việc cho cô gái hàng ngày

Korea có thể ở bên Eva hàng giờ mà không biết chán, nghịch ngợm, nô đùa thỏa thích.

Anh tâm sự: “Tôi hy vọng trong thế giới ảo tôi tạo ra, người xem và bản thân tôi, những người đang vật lộn với các cảm xúc đối nghịch mỗi ngày, có thể tìm bản thân và vơi bớt đi những nỗi buồn không đáng có”. Cho dù có nhiều ý kiến trái chiều, không ai có thể phủ định bộ ảnh của anh có sức hút rất lớn.

Thu Trang

(Dịch theo Guff.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình