Giải mã nụ hôn tuyệt vời trong giấc mơ của bạn

Bạn nằm mơ thấy mình đang ôm ấp một người khác phái, thậm chí trao nhau nụ hôn với tâm trạng lâng lâng, cảm xúc ngọt ngào khó diễn tả. Vậy giấc mơ về nụ hôn ấy có ý nghĩa gì?
Giải mã nụ hôn tuyệt vời trong giấc mơ của bạn
Giải mã nụ hôn tuyệt vời trong giấc mơ của bạn
loading...

Tùy thuộc vào đối tượng cùng bạn trao gửi nụ hôn mà mang ý nghĩa khác nhau

Mơ thấy hôn người yêu

Bạn đang có một tình yêu đẹp với người yêu hiện tại. Người ấy hội tụ những đức tính tốt, những điều kiện khiến bạn tin tưởng để trao gửi tình cảm. Cả hai đang có những bước tiến lớn trong chuyện tình cảm. Thậm chí, bạn có thể sẽ sắp kết hôn.

Mơ thấy hôn người bạn yêu thầm

Đây không được xem là một dấu hiệu tốt, hai bạn có thể sẽ rất khó để đến được với nhau. Nhìn chung, mọi chuyện không khả quan như giấc mơ. Hôn người ta trong giấc mơ nhưng ngoài đời vẫn chỉ là yêu thầm mà thôi. Nếu bạn không tự tin bày tỏ mà cứ âm thầm thì chuyện tình sẽ không mang lại kết quả gì.

Mơ thấy hôn tình cũ

Người cũ có một vị trí quan trọng trong lòng bạn. Dù chia tay đã rất lâu rồi, hai người đều có con đường riêng, lựa chọn riêng nhưng bạn chưa bao giờ quên người đó mà luôn đau đáu nhớ về. Thậm chí còn muốn hàn gắn mối quan hệ này. Ngoài đời tùy theo khả năng mà bạn quyết định sáng suốt trong tình yêu của mình khi vẫn còn tình cảm với người cũ thế này.

Mơ thấy hôn vợ chồng hoặc con cái

Bạn đang có một gia đình yên ấm, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Hãy giữ gìn và chăm lo cho mái ấm đó nhé.

Mơ hôn kẻ thù

Bạn sẽ sớm làm hòa với họ và tình cảm giữa hai người sẽ trở nên hòa hảo, tốt đẹp hơn.

Mơ hôn người không thân thiết

Bạn dễ bị rơi vào bẫy của kẻ xấu, đặc biệt là những kẻ trăng hoa, chỉ có ý định yêu chơi bời, nên hãy hết sức cảnh giác.

Mơ hôn người nước ngoài

Bạn có thể chinh phục được người bạn muốn. Vì vậy, nếu đang thầm thích ai đó, hãy nhân cơ hội này mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Khả năng thành công của bạn là rất cao.

Mơ thấy được người khác hôn

Có người đang rất yêu thương bạn và luôn muốn được ở bên cạnh bạn. Hãy mở lòng mình ra nhé, hạnh phúc đang rất gần bạn thôi.

Mơ thấy bạn hôn thú cưng

Bạn khỏe mạnh, yêu đời và lạc quan vào cuộc sống hiện tại. Đúng là một giấc mơ hay và ý nghĩa phải không nào!

Đừng bỏ lỡ

Mai Hà

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình