Clip xôn xao dư luận: Hàng trăm vật thể lạ UFO rời khỏi Mặt trăng

Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đắc cử, con người sẽ phải rời khỏi Trái đất, dư cư lên Mặt trăng. Vì thế mà, hàng trăm vật thể lạ đã thi nhau rời bỏ hành tinh này.
Clip xôn xao dư luận: Hàng trăm vật thể lạ UFO rời khỏi Mặt trăng
Clip xôn xao dư luận: Hàng trăm vật thể lạ UFO rời khỏi Mặt trăng
loading...

Ngày 13/11, theo một đoạn video từ tài khoản cá nhân có tên gọi Gerril Vigil đăng tải trên Youtube, chúng ta có thể nhận ra, có tới hàng trăm vật thể lạ đang cùng lúc rời khỏi Mặt trăng.

Cộng đồng mạng đã xôn xao và “lao” vào bình luận hối hả rằng, hoặc đây có thể là ảo ảnh hào quang, hoặc rõ ràng, đây là dấu hiệu cho biết, vệ tinh tự nhiên của Trái đất đã sẵn sàng trở thành “vùng đất nô lệ” cho con người và UFO đang “dọn ổ” để rời đi vì sợ hãi.

Nhiều người cho rằng, đoạn video đã cung cấp một bằng chứng rõ thấy về các phi thuyền ngoài không gian đang tới và đi khỏi bề mặt Mặt trăng. Thậm chí một số ý kiện nhận định “sắc sảo” hơn còn cho rằng: Các sinh vật ngoài hành tinh đã lập căn cứ trên thiên thể này nhằm tránh bị con người phát hiện, nhưng sau khi bị bại lộ, chúng liền vội vã tháo chạy.

 Hàng trăm vật thể lạ UFO rời khỏi Mặt trăng
Cận cảnh những hình thù kỳ dị được người ta gọi là vật thể lạ UFO đang lũ lượt rời khỏi Mặt trăng
 Hàng trăm vật thể lạ UFO rời khỏi Mặt trăng
Nhiều chuyên gia đã lên tiếng khẳng định, hiện tượng này thật ra là sản phẩm của ảo ảnh quang học, nó có tên gọi là 'quang sai sắc'

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, hiện tượng trên có thể chỉ là sản phẩm của ảo ảnh quang học, bắt nguồn từ việc nhiễu kỹ thuật số, thường gọi là "ảnh giả" trong các bức ảnh.

Nhiếp ảnh gia John Biondo giải thích, những gì chúng ta thấy không phải là UFO của người ngoài hành tinh. Đây chỉ là hiện tượng bạn có thể thấy bất kỳ lúc khi quan sát rìa Mặt trăng.

Ông nhận định rằng: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian quan sát bằng kính thiên văn. Tôi lúc nào cũng thấy hiện tượng có tên gọi là 'quang sai sắc' này (chromatic aberration).

Đây là hiện tượng xảy ra khi ống kính không tập trung được các màu cấu thành nên ánh sáng trắng ở cùng một điểm, dẫn tới sự hình thành những lớp màu đỏ/tím hoặc xanh lá/xanh lam bám xung quang các đường viền của khung hình hay của các vật thể”.

Mời độc giả cùng quan sát kĩ lưỡng video hàng trăm vật thể lạ UFO rời khỏi Mặt trăng để hiểu rõ xem, thật sự đang có chuyện gì diễn ra ở hành tinh này, mọi sự có đúng như những gì cư dân mạng đồn thổi hay không!

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Nguồn ảnh Daily Mail)
Tâm Sự Gia Đình