8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu đừng bao giờ bỏ qua

Nếu bạn mơ thấy mình gãy răng, rụng tóc, hỏng xe, say rượu, hỏng bồn cầu hay gãy chân giường, rách vỏ gối… thì phải nâng cao cảnh giác và hết sức cẩn thận nhé. Đó chính là một trong 8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu không được bỏ qua!
8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu đừng bao giờ bỏ qua
8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu đừng bao giờ bỏ qua
loading...

8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu đừng bao giờ bỏ qua

Nhiều người chỉ chú trọng đến những giấc mơ hay, chỉ quan tâm đến những giấc mơ báo hiệu tiền tài, khả năng sinh nở hay sinh mệnh thọ yểu mà bỏ qua những giấc mơ đơn giản. 

Nếu gặp phải một trong 8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu bên dưới đây, khi làm việc, giao tiếp hay trong cuộc sống riêng tư hàng ngày, bạn đều phải hết sức cẩn thận và kín kẽ để tránh rước họa vào thân. 

1. Mơ thấy mình rụng răng hay bị người khác cắt trộm tóc

Nếu trong mơ, bạn thấy mình bỗng nhiên bị rụng răng nhưng lại không hề chảy máu hoặc bị một người lạ mặt cắt trộm tóc nghĩa là gia đình bạn sắp có biến động lớn. 

Vì răng và tóc là những thứ gắn liền với cơ thể của mỗi người, nó đại diện cho anh chị em ruột thịt, bố mẹ đẻ và con cái, vợ chồng trong gia đình. Biến động sắp xảy ra có thể là hỏa hoạn hoặc nghiêm trọng hơn là những sự cố nguy hiểm đến tính mạng. 

2. Mơ thấy nhà bị hỏng

8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu đừng bao giờ bỏ qua

Khi mơ thấy nhà hỏng, bạn và người thân trong gia đình đều phải cẩn trọng

Nhà hỏng ở đây có thể là gãy trụ cửa, sập tường nhà hoặc nứt trần… Sinh sống yên ổn trong một căn nhà vững chãi, chúng ta sẽ được che chở bảo vệ lâu dài. Vì thế nếu mơ thấy ngôi nhà nhỏ bé của mình bị hỏng hóc dù nhỏ hay lớn, bạn đều phải cẩn trọng hết sức. 

Tai vạ sẽ ập đến chỉ riêng với bạn, bởi ngôi nhà tượng trưng cho chính bản thân mỗi chúng ta, chứ không gây liên lụy tới người thân khác trong gia đình. Nên xác định tinh thần là có thể bạn sẽ bị tai nạn xe cộ hoặc ngã gãy chân, gãy tay, cần mổ xẻ, chỉnh sửa.

 

3. Mơ thấy xe hỏng

“Xe” ở đây là chỉ xe đạp, xe máy, xe ô tô… tất cả các loại giao thông cá nhân có thể sử dụng được. Trong mơ, nếu thấy xe thủng săm, hỏng lốp, vỡ đèn… thì cũng đừng quá lo ngại. 

Giấc mơ này không báo hiệu nhưng tai vạ sát sườn, vì chúng đều là những vật ngoài thân (bên ngoài cơ thể). Nhưng cũng cho thấy là thời gian tới, tài lộc của bạn sẽ bị hao tổn không ít.

4. Mơ ăn đồ cay, nóng

Có thể nhiều người sẽ thấy buồn cười nhưng thực tế cho thấy, khá nhiều người sau khi mơ thấy mình ăn hành, hẹ, sả, tỏi, ớt đều sẽ gặp phải những khẩu thiệt (cãi vã, tranh luận) hay những rắc rối không nhỏ liên quan đến kiện tụng, tranh chấp. 

5. Mơ thấy mình uống say khướt

8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu đừng bao giờ bỏ qua

Bạn sẽ gặp bạo bệnh hay ốm đau liên miên khi mơ thấy mình uống rượu say túy lúy 

Nếu bỗng nhiên bạn mơ thấy độc ẩm hay nhậu nhẹt thâu đêm với bạn bè đến nỗi say khướt, bất tỉnh nhân sự thì phải cẩn thận ngay. Đặc biệt nếu bạn là người rất ít động tới, dù chỉ một giọt rượu. Vì đây là giấc mơ báo bạn sẽ gặp bạo bệnh hoặc ốm đau liên miên trong thời gian dài. 

Nhưng nếu bạn lại mơ thấy mình uống say mèm và đánh đập người khác vô cớ thì không cần quá lo lắng. Tuy rằng hai việc này đều không đáng khen ngợi gì nhưng nó lại không bị liệt vào những điềm hung đáng sợ. 

6. Mơ thấy bồn nước hoặc bồn cầu hỏng

Trong mơ, bạn đang rửa mặt hoặc tắm giặt thì vòi nước bị gãy, bồn nước đột nhiên bị nứt hoặc bồn cầu bị tắc, có nghĩa là sẽ có bệnh tật hoặc các điềm không lành liên quan đến tài lộc sắp xảy ra. 

May mắn là giấc mơ này báo điềm hung và gây ra hậu quả không nghiêm trọng như khi bạn mơ thấy xe hỏng hay uống say mèm. 

7. Mơ thấy chăn chiếu, giường ngủ bị hỏng 

Giấc mơ này liên quan đến quan hệ vợ chồng của bạn. Nếu mơ thấy chăn, gối bị rách, nát, bị thiêu đốt hoặc chân giường bị gãy, giát giường hỏng… đều có chung ý nghĩa là tình cảm vợ chồng đang bị rạn nứt, tan vỡ. 

Mức độ nghiêm trọng đến đâu thì chỉ có bạn và người trong cuộc hiểu được và tìm cách cứu vãn mà thôi! 

8. Mơ thấy quần áo bẩn thỉu

8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu đừng bao giờ bỏ qua

Giấc mơ quần áo bẩn thỉu nhắc nhở bạn cần chú ý đến hạnh phúc gia đình

Khi bừng tỉnh bạn mới chợt nhận ra quần áo mình đang mặc rất sạch sẽ chứ không hề lấm lem bùn đất, bẩn thỉu nhàu nhĩ thì cũng xin nhắc bạn, có thể người bạn đời bấy lâu nay bạn hằng tin tưởng đã hoặc đang ngoại tình. 

Vì quần áo tượng trưng cho người bạn đời, nên khi vợ hoặc chồng có giấc mơ kì lạ như đã miêu tả, hãy cố gắng khôn khéo tìm cách kiểm tra một nửa của mình và chấn chỉnh lại đời sống riêng tư. 

Lâm Trinh 

(Dịch theo Daxishi.com)

(Nguồn ảnh Shutterstock)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình