Zippo mù tạt và em tập 35 ngày 27/10

Zippo mù tạt và em tập 35 - Lam nói lời chia tay dứt khoát với Huy khi anh đã quyết định từ bỏ Lam vì tình bạn của mình với Sơn. Liệu mối nhân duyên của Zippo và Mù Tạt đã kết thúc thực sự? Và Sơn sẽ phải làm gì khi đứng trước bờ vực mất bạn và mất người yêu?
Zippo mù tạt và em tập 35 ngày 27/10
Zippo mù tạt và em tập 35 ngày 27/10
loading...

Phim Zippo mù tạt và em đang đến những hồi gay cấn nhất khi vừa mới nhận lời yêu đã phải chia tay mãi mãi. Đón xem Tập 35 - Zippo mù tạt và em để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Zippo mù tạt và em tập 34

Zippo mù tạt và em tập 35

Sau vụ tai nạn, sức khỏe của Sơn dần dần hồi phục. Cùng với đó là quyết tâm giành lại Lam, Sơn mạnh dạn nắm tay và cầu hôn cô tại bệnh viện. Tuy nhiên cùng thời điểm ấy, có vẻ Lam lại tình cờ phát hiện ra việc Sơn đã nhớ lại toàn bộ ký ức. 

Xem Tập 35 - Zippo mù tạt và em ngày 27/10

Cô lạnh lùng yêu cầu anh ta phải nói ra toàn bộ sự thật, đừng để mọi người phải lo lắng vì mình nữa. Vẻ mặt uất ức xen lẫn chút tức tối của Sơn khiến người xem càng thêm tò mò liệu biên kịch Zippo, Mù tạt và Em sẽ còn “bày ra trò” gì để hành hạ bộ ba nhân vật chính? Và nút thắt tình bạn – tình yêu của họ sẽ được tháo gỡ ra sao?

Tập 35 - Zippo mù tạt và em

Lam gặp Sơn và cô hỏi rằng anh có còn yêu cô không? Sơn nói rằng: "Yêu, yêu rất nhiều là đằng khác". Cô đã nói lại tất cả những gì mà Huy và Lam đã từng hẹn thề với nhau trong nước mắt. Còn Huy, anh sẽ phải trả lời ra sao khi đứng trước tình cảnh này?

Tập 35 - Zippo mù tạt và em ngày 27/10

Cuộc sống của anh giờ đây giữa bạn và tình thì anh sẽ chọn ai? Nhưng Sơn chẳng nhẽ lại ích kỷ như vậy khi Huy cũng là bạn của mình và liệu khi anh giành được Lam rồi, anh có thể chiếm được trái tim cô ấy?

Đừng bỏ lỡ Tập 35 - Zippo mù tạt và em ngày 27/10 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình