Zippo mù tạt và em tập 33 ngày 20/10

Zippo mù tạt và em tập 33 - Lam về nhà ra mắt của mẹ Huy. Điều tuyệt vời nhất là mẹ Huy đã ưng con dâu từ lần đầu tiên gặp mặt và tính đến chuyện kết hôn của hai người. Vậy vấn đề tình bạn giữa Huy và Sơn liệu có thể giải quyết được?
Zippo mù tạt và em tập 33 ngày 20/10
Zippo mù tạt và em tập 33 ngày 20/10
loading...

Phim Zippo mù tạt và em đang đi đến những tình tiết cuối cùng khi Lam và Huy đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Họ hứa sẽ bên cạnh nhau dù có chuyện gì xảy ra. Cùng đón xem Tập 33 - Zippo mù tạt và em để biết được cái kết của bộ phim các bạn nhé!

 Zippo mù tạt và em tập 33 trên VTV3

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 32

Phim  Tập 33 - Zippo mù tạt và em ngày 20/10

Sơn buồn vì phải chia tay Lam, Sơn không thể tập trung vào công việc. Biết Huy đã chia tay Mai và đoán được Huy sẽ vào Đà Nẵng tìm Lam, Sơn đứng ngồi không yên, lập tức bay vào Đà Nẵng để gặp Lam. Nhưng bắt gặp Huy và Lam tay trong tay, Sơn giận tím mặt và nổi đóa với Huy.

Xem  Tập 33 - Zippo mù tạt và em ngày 20/10

Cả Mai cũng vậy khi biết Huy và Lam đang hạnh phúc bên nhau, cô không thể chấp nhận được và đã táng thẳng những lời lẽ thô lỗ vào mặt Huy. Nhưng nhất quyết không tử bỏ Lam, Huy chỉ còn cách giải thích cho hai người họ nghe. Nhưng những lời Huy nói ra bây giờ chỉ bị coi như là giả dối và Sơn coi anh như một kẻ thù không hơn.

 Tập 33 - Zippo mù tạt và em

Huy vẫn để cho Lam có tâm trạng ổn định tiếp tục mối quan hệ với mình. Anh đã dẫn Lam về gặp người vô cùng đặc biệt và quan trọng của mình đó chính là mẹ của anh. Người mà Lam đã hiểu lầm Huy là một tên phi công. 

 Tập 33 - Zippo mù tạt và em ngày 20/10

Cuộc gặp gỡ với mẹ Huy, Lam và Huy đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú khi bà mẹ của Huy đã ngay lập tức thích cô gái mà con trai mình đang yêu. Hơn thế, bà còn nói rằng sẽ dạy cho Lam cách để trị anh chàng Huy bướng bỉnh, ham chơi này. Điều làm cho khán giả hứng thú hơn cả chính là lúc mà mẹ của Huy muốn Lam trở thành con dâu của mình.

Đừng bỏ lỡ Tập 33 - Zippo mù tạt và em ngày 20/10 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình