Zippo mù tạt và em tập 28 ngày 5/10 Full

Zippo mù tạt và em tập 28 Full - Hoài Xù và Minh Duy cuối cùng cũng trở thành nhân vật chính của tập phim. Cô nàng tiểu thuyết lần đầu xù lông nhím vì ghen tuông khi Duy cặp kè với người mới. Mời các bạn đón xem.
Zippo mù tạt và em tập 28 ngày 5/10 Full
Zippo mù tạt và em tập 28 ngày 5/10 Full
loading...

Cảnh phim Zippo mù tạt và em tập 28 đã tiết lộ một tình tiết vô cùng thú vị và bất ngờ đó chính là Hoài lần đầu tiên ghen tuông với Duy trong khi mồm vẫn luôn miệng nói ghét anh. Chuyện gì sẽ đến với cặp đôi oan gia ngõ hẹp này, tất cả sẽ có trong Tập 28 - Zippo mù tạt và em phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3.

Phim Zippo mù tạt và em tập 28 Full

Xem tiếp Phim Zippo mù tạt và em tập 29 Full

Zippo mù tạt và em tập 27 Full HD

Zippo mù tạt và em tập 28

Lam (Lã Thanh Huyền) chính thức chia tay với Sơn (Mạnh Trường) trong nước mắt đau khổ. Cảnh phim làm cho khán giả vô cùng bối rối vì không biết cô nàng đang dành tình cảm thực sự cho ai. Sở dĩ, lý do Lam quyết tâm dừng lại chuyện yêu đương cùng Sơn đều xuất phát từ cuộc nói chuyện không lấy gì làm thân mật với mẹ chồng tương lai. Chỉ một câu hỏi “Cháu yêu thằng Sơn tới mức nào?” của bà đã chặn đứng thành công mọi lời phản biện sắp nói ra miệng của Lam.

Trong  Tập 28 - Zippo mù tạt và em Full ngày 5/10 đ

Sơn vẫn cố gắng dùng tình yêu chân thành của mình để cứu vãn quan hệ giữa họ. Anh tuyên bố, chỉ cần mình anh yêu Lam, còn lại hãy chờ thời gian trả lời. Sơn đã hỏi thẳng rằng, có phải cô từ chối anh là vì Huy? Nhưng Lam đã khẳng định rằng, chuyện giữa họ không thành chưa bao giờ vì một kẻ thứ ba nào khác.

 Tập 28 - Zippo mù tạt và em

Bất lực, đau đớn và cả phẫn nộ; Sơn đột ngột cưỡng hôn Lam trong sự kinh ngạc và phản kháng của cô. Đứng từ xa chứng kiến cảnh hai người hôn nhau, Huy cũng bần thần ngẩn ngơ theo.

 Tập 28 - Zippo mù tạt và em Full

Về phần cặp đôi đáng yêu nhất trong phim Hoài Xù và Minh Duy. Trong tập này họ sẽ cải nhau gay gắt vì một cô gái. Và có vẻ như người gây ra rạn nứt mối quan hệ này chính là Mai. Duy nói rằng Hoài đang ghen tuông vô cớ, còn cô nàng tiểu thuyết lại khăng khằng rằng mình sắp phát điên và khẳng định sẽ không bao giờ bám theo người đàn ông như Duy.

 Tập 28 - Zippo mù tạt và em Full ngày 5/10

Trailer Zippo mù tạt và em tập 28 

Các bạn đừng bỏ lỡ Tập 28 - Zippo mù tạt và em Full ngày 5/10 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình