Zippo mù tạt và em tập 24 Full ( 21/9 )

Zippo mù tạt và em tập 24 ngày 21/9 Full HD - Lam bị đánh ghen và người làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn lại chính là Sơn. Mẹ Sơn muốn anh suy nghĩ lại mối quan hệ của mình với Lam. Mời các bạn đón xem.
Zippo mù tạt và em tập 24  Full ( 21/9 )
Zippo mù tạt và em tập 24 Full ( 21/9 )
loading...

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 24 ngày 21/9 Full phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 24 - Zippo mù tạt và em ngày 21/9 để biết được Lam sẽ hành xử như thế nào sau khi bị đánh ghen nhé!

Trực tiếp Zippo mù tạt và em tập 24 Full trên VTV3

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 23 Full

 Zippo mù tạt và em tập 24 Full

Zippo mù tạt và em tập 23 Full Vợ của Quân lo lắng khi đã chung sống với nhau hơn 1 năm mà vẫn chưa có con, cô tìm đủ mọi cách để gắn kết gia đình. Nhưng tính ghen tuông của vợ Quân lại là điều làm cho tình cảm gia đình sứt mẻ. Cô lấy trộm điện thoại của chồng để kiểm tra tin nhắn của Lam và Quân. Cô biết được cuộc hẹn của Lam và Quân ngày mai tại quán cà phê. 

Phim Tập 24 - Zippo mù tạt và em Full ngày 21/9

Tập 24 Zippo mù tạt và em Lam vẫn đang cố gắng tiến tới với Sơn. Sơn đưa Lam tới địa điểm gặp Quân và dặn dò cô rằng lát xong việc thì gọi cho anh để anh đưa cô về nhà. Nhưng người gặp gỡ Lam trong quán cà phê lại là Thanh, vợ của Quân. Thanh dằn mặt Lam mặc cho cô khẳng định đó là công việc. Thanh vẫn khẳng định rằng Lam chính là người thứ ba làm cho gia đình cô không được êm ấm. Câu chuyện của hai người đã được chứng kiến bởi Vân và mẹ của Sơn.

Tập 24 - Zippo mù tạt và em Full

Zippo mù tạt và em tập 24 Sau khi đưa mẹ Sơn về nhà, Vân mới gọi điện kể cho Sơn chuyện đó khiến Sơn hốt hoảng đi tìm Lam xem cô có xảy ra chuyện gì không. Anh ngay lập tức gọi điện cho Lam. Để cô không lo lắng, anh lại nhẹ giọng, dành cho cô những lời nói ngọt ngào và hẹn gặp cô vào buổi tối. 

Tập 24 - Zippo mù tạt và em

Sơn đến gặp Quân và làm cho ra chuyện, anh kể cho Quân chuyện hôm nay vợ Quân đã làm với Lam. Quân cảm thấy vô cùng áy náy và thất vọng về vợ của mình. Quân về tức giận với vợ mình và hỏi tại sao cô không hỏi anh mà lại gặp Lam, cô không có quyền gì để lôi Lam vào chuyện này. Quân xin Thanh đừng bao giờ làm những chuyện ngu xuẩn như này nữa.

Tập 24 - Zippo mù tạt và em Full ngày 21/9

Mời các bạn đón xem Tập 24 - Zippo mù tạt và em Full ngày 21/9 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình