Zippo mù tạt và em tập 23 lúc 21h15 ngày 15/9 Full

Zippo mù tạt và em tập 23 ngày 15/9 Full HD - Lam sững sờ khi bị đánh ghen. Lam tưởng rằng Hoài có thai với Duy. Sơn không muốn gây sức ép cho Lam. Sơn cảm thấy khi càng yêu thì mình càng trở nên ích kỷ.
Zippo mù tạt và em tập 23 lúc 21h15 ngày 15/9 Full
Zippo mù tạt và em tập 23 lúc 21h15 ngày 15/9 Full

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 23 được phát sóng lúc 21h15 ngày 15/9 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 23 Zippo mù tạt và em để biết được Lã Thanh Huyền sẽ xử trí ra sao khi bị đánh ghen.

Phim Zippo mù tạt và em tập 23 Full

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 22 Full

Xem  Zippo mù tạt và em tập 23 ngày 15/9 Full

Trong Zippo mù tạt và em tập 22 Sơn gặp Lam nhưng cũng không yêu cầu cô giải thích về chuyện đi qua đêm với Huy. Lam nói rằng anh có thể yêu cầu em vì chúng ta đã nói rằng sẽ làm cho mối quan hệ này tốt dần lên. Sơn cho rằng mình không nên ép buộc cô, anh đang ích kỷ ngay cả với chính thằng bạn thân của mình. Lam cho rằng anh chưa tin tưởng cô. Cô giải thích rằng cô luôn muốn rõ ràng nhất có thể, và cô không muốn những chuyện hiểu lầm này xảy ra thêm một lần nữa. Chính vì thế mà Lam nói thẳng với Huy rằng cô và Sơn đã chính thức bắt đầu.

Phim Zippo mù tạt và em tập 23 ngày 15/9 Full

Duy phải cố gắng lắm mới mời được Hoài đi ăn. Duy nói rằng, anh đã hết lòng với cô, nhưng Hoài vẫn cứng rắn không chịu nghe Duy lấy một lần. Mẹ Huy lo lắng khi cả ngày tâm trạng của anh ủ rũ, Huy nói rằng chỉ nốt hôm nay thôi, từ mai cô sẽ chứng tỏ cho mẹ thấy mình là một người đàn ông mạnh mẽ.

 Zippo mù tạt và em tập 23

Khi đi ăn từ nhà hàng với Duy, Hoài về nhà nôn mửa khiến Lam tưởng rằng Hoài đang có em bé với Duy. Cô dồn ép hỏi Hoài xem đã đi kiểm tra chưa. Hoài sửng xốt nói rằng Lam đang hiểu lầm chuyện đó. Rằng cô chỉ đang bị bội thực mà thôi. Duy có ý làm lành nhưng Hoài vẫn chưa sẵn sàng tiếp tục mối quan hệ này. Lam nói rằng đứng có già néo mà đứt dây.

 Zippo mù tạt và em tập 23 ngày 15/9

Hoài buột miệng hỏi chuyện Lam đã biết Huy bị Sơn đánh một trận chưa. Hoài còn nói rằng Huy tội nghiệp khi mà vẫn còn tình cảm sâu nặng với Lam khiến Lam nghĩ về những giây phút bên cạnh Huy.

 Zippo mù tạt và em tập 23 ngày 15/9 Full

Mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 23 hôm nay lúc 21h15 để dõi theo Sơn trên con đường chinh phục trái tim của Lam liệu có thành công.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình