Zippo mù tạt và em tập 22 Full ngày 14/9

Zippo mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD - Huy và Sơn vì tình yêu của mình dành cho Lam mà đánh nhau đến chảy máu. Xích mích đến đỉnh điểm, tình bạn giữa hai người trở thành những kẻ đối đầu. Mời các bạn đón xem.
Zippo mù tạt và em tập 22 Full ngày 14/9
Zippo mù tạt và em tập 22 Full ngày 14/9
loading...

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 22 để biết được liệu mối quan hệ này có thể được Lam hàn gắn lại.

Trực tiếp Zippo mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD  trên VTV3

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 21 Full

Zippo mù tạt và em tập 22 ngày 14/9 Full HD

Trong Zippo, mù tạt và em tập 21 Full Huy đến nhà của Duy để tâm sự, biết được mối quan hệ giữa 3 người anh khuyên Huy rằng Sơn là một người rất quyết tâm, khi đã dành tìm cảm cho một người thì nhất định anh sẽ không thể từ bỏ. Huy cũng chia sẻ thêm, giờ đây người làm anh thay đổi không phải em Mai nữa rồi mà là em Hoài. Huy trêu rằng anh có tốc độ của một tên lửa. Duy nói rằng nếu Huy đã chọn tự do thì hãy đừng bận tâm gì mà sống, đừng sợ gì hết.

Zippo mù tạt và em tập 22 ngày 14/9

Huy không cho rằng đó là một lời khuyên hay, vì trên đời này nếu không ai bận tâm điều gì thì có lẽ đã có thể sống tốt. Zippo, mù tạt và em tập 22 Mai tỏ ra vô cùng tức giận khi mà cô gặp các anh trai mình mà cần phải lý do. thêm vào đó ba ông anh của mình lại lao đầu vào hai người mà cô ghét nhất chính là Hoài và Lam. Duy không cho phép Mai nói những lời nói nặng lời với Hoài và Lam. Mai tức giận mắng thẳng vào mặt anh " Từ bây giờ cô sẽ không bao giờ nhắc đến tên hai con bé kia nữa".

Zippo mù tạt và em tập 22

Tập 22 Zippo, mù tạt và em Nếu như giữa Lam và Huy ngày càng có khoảng cách thì sự ân cần, quan tâm chăm sóc của Sơn ngày càng làm cho Lam gần lại phía mình. Huy chỉ dám đứng nhìn Lam và Sơn từ xa, tâm trạng mung lung và rối bời. Anh lại tiếp tục đắm chìm trong men rượu. Anh say tới mức gọi điện cho Lam liên tục nên cô lại đến để đưa anh về nhà.

Zippo mù tạt và em tập 22 ngày 14/9

Lúc say, Huy chỉ biết gọi tên Lam, điều đó làm cô vô cùng khó xử. Hoài vô cùng lo lắng khi tỉnh dậy không thấy Lam đâu, cô gọi khắp nơi để tìm Lam. Khi nhìn thấy Lam bước ra từ xe của Huy, Sơn vô cùng tức giận đã đấm Huy một trận mà không cần nghe thêm một câu giải thích nào của Huy cả.

Mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 22 ngày 14/9  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình