Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD

Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD - Huy cay cú vì sau 6 năm anh đi du học, Lam đã có ý định kết hôn với Quân. Còn về phần Lam, lúc nào cô cũng tỏ ra cương quyết khi gặp Huy. Liệu tình cảm của họ sẽ đi đến đâu?
Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD
Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD
loading...

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 18 Full HD để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Video Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 17 Full HD

Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD

Trong Zippo mù tạt và em tập 17 Lam và Huy gặp nhau để bàn về chuyện công việc, nhưng Huy chỉ mong muốn biết được trong 6 năm qua Lam đã làm gì và có những mối quan hệ với ai. Anh gặng hỏi cô về mối quan hệ với Quân và câu trả lời thẳng thắn của Lam đã khiến anh vô cùng tức giận. Lam nói không chỉ Quân là người yêu cũ của cô mà hai người đã từng có ý định kết hôn với nhau.

Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8

Tập 18 Zippo mù tạt và em Mặc dù cay cú với quá khứ của Lam nhưng Huy vẫn không thể làm gì trước câu nói có lý lẽ cứng rắn của cô. Lam lúc nào cũng lạnh lùng với Huy vì cô nghĩ mối quan hệ này chỉ là công việc mà thôi. Nhưng ngược lại, với Huy nó không chỉ để bàn về công việc mà mỗi cuộc gặp gỡ này anh có thể bên cạnh Lam nhiều hơn và bằng mọi cách lấy lại tình cảm của cô trước kia.

Zippo mù tạt và em tập 18

Để ghi điểm với Lam, Huy đã tình nguyện làm tài xế để trở cô và gì Vân về Đà Nẵng. Anh vô cùng cay cú khi Lam nói chuyện vui vẻ thân mật với Quân.Anh còn ghen vì Lam nhắc đến Sơn và vẫn đi đôi giày mà Sơn tặng cô. Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD dù bên ngoài khá cứng rắn nhưng khi bên cạnh Huy cô đã thấy mình xao xuyến.

Zippo mù tạt và em tập 18 Full HD

Cô vẫn chưa sẵn sàng đón nhận với tình cảm của Huy. Liệu rằng chàng Huy lãng tử, phong độ bảnh bao gái theo đầy này có chịu khuất phục trước Lam hay không?

Phim Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD

Mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 31/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình