Zippo, mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD

Zippo mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full - Bộ phim truyền hình Việt Nam cực hấp dẫn về tình yêu và ước mơ của tuổi trẻ, với những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ.
Zippo, mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD
Zippo, mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD
loading...

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 14 để cùng tận hưởng những giây phút tình yêu tươi đẹp của tuổi thanh xuân.

Video Zippo, mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD

Xem lại Zippo,mù tạt và em tập 13

Zippo,mù tạt và em tập 14

Trong Zippo mù tạt và em tập 13, Huy trở về và tìm tới gia đình Lam trước kia, anh biết được thời gian qua Lam đã sống như thế nào. Và hơn hết Huy biết được lỗi lầm mà 6 năm trước mình đã gây ra cho Lam, những lời nói của anh đã khiến Lam tổn thương như thế nào.

Xem Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD

Lam không vui khi bố mình đã cho Huy số điện thoại của cô. Bố cô nói ông rất quý Huy, nên cái duyên đến thì sẽ đến không thể trốn tránh nó được.

Trong Zippo mù tạt và em tập 14 Lam được Tuấn đề nghị tới công ty để làm việc, có vẻ như công cuộc chinh phục lại tình yêu của Tuấn đã bắt đầu. Tuấn khẳng định với mẹ mình rằng sẽ không để mất Lam vào tay người khác. 

Phim Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD

Cũng trong tập này, Lam được gặp lại Huy, cô vừa giận, vừa vui nhưng tất cả đều giấu vào trong những lời căm hận. Lam quyết tâm lạnh lùng với Huy và nói đã quên anh, quên tất cả những gì thuộc về anh. Nhưng thật sự cô vẫn còn giữ chiếc zippo của Huy từ 6 năm trước.

Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD
Xem trailer Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8

Mời các bạn đón xem Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình