Zippo mù tạt và em tập 13 ngày 11/8 Full HD

Zippo mù tạt và em tập 13 ngày 11/8 Full HD - Sơn bắt đầu lại câu chuyện tình với Lam, sự ích kỷ của một người đàn ông được thể hiện ngày càng rõ. Mối lo ngại lớn nhất của Sơn vẫn luôn là Huy.
Zippo mù tạt và em  tập 13 ngày 11/8 Full HD
Zippo mù tạt và em tập 13 ngày 11/8 Full HD

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 13 ngày 11/8 Full HD  phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 13 để biết sau 6 năm những nhân vật của bộ phim sẽ thay thổi ra sao. Sự thay đổi về ngoại hình lớn liệu có dẫn đến sự thay đổi về tính cách nhân vật?

Video phim Zippo mù tạt và em tập 13 ngày 11/8 Full HD 

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 12

Zippo mù tạt và em 13

Sau 6 năm, những nhân vật cũ của bộ phim đã được thay thế bằng những nhân vật khác. Giờ đây, cô gái bán dưa Lam do Lã Thanh Huyền thủ vai, Huy do Hải Đăng đảm nhiệm. Liệu rằng những thay thế về nhân vật có làm cho tính cách của nhân vật trở nên khác biệt hay không?

Xem Zippo mù tạt và em 13 ngày 11/8 Full HD

Sơn đã gặp được Lam sau 6 năm, anh nuôi lại hy vọng về người con gái mình yêu. Nhất định Sơn sẽ không để Lam rơi vào tay ai khác vì giờ đây anh đã đủ tự tin và bản lĩnh để có thể chinh phục cô. 

Huy cũng đã về nước sau 6 năm trước sự chào đón của bạn bè và mẹ của mình. Người mà Huy muốn gặp nhất bây giờ không ai khác chính là Lam, nhưng do quá nhiều công việc anh chưa có cơ hội gặp lại người con gái mà mình yêu thương thật lòng. 

Phim Zippo mù tạt và em 13 ngày 11/8 Full HD

Zippo,mù tạt và em tập 13, Lam và Huy đều có chuyến công tác ở Đà Nẵng, liệu rằng ở đây hai người có tình cờ gặp lại nhau. Và sau bao năm xa cách với bao sự thay đổi như vậy thì họ có nối lại tình yêu của mình một lần nữa?

Zippo mù tạt và em 13 ngày 11/8 Full HD

Mời các bạn đón xem Zippo mù tạt và em tập 13 ngày 11/8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé!

Tổng hợp

 


    
Tâm Sự Gia Đình