Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub - Joon Young cố tình tiếp cận Jung Eun vì No Eul. Anh ấy đồng ý tham gia bộ phim đó để trả thù và để nhìn thấy No Eul. Em trai No Eul thì đang mải mê bên tình yêu với con gái của kẻ thù khiến cha chết oan.
Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub
Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem tập 14 phim Yêu không kiểm soát để cùng chờ xem liệu No Eul đang thực sự yêu Woo Bin hay Huyn Joon nhé. 

Video Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub 

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 13

Không lấy được tình yêu của Choi Hyun Joon , Jung Eun quyết định tự tử không thành. Kim Woo Bin cứu thoát Jung Eun kịp thời.

Tập 13 Yêu không kiểm soát, người đến gặp Kim Woo Bin lại chính là Choi Hyun Joon. Huyn Joon nói chuyện với Woo Bin với tư cách là hai người đàn ông cùng muốn đem lại hạnh phúc cho một người con gái. Huyn Joon thẳng thắn khuyên Woo Bin nên từ bỏ No Eul vì anh sẽ không thể đem lại hạnh phúc cho cô.

Những lời nói Ju Eun đã làm cho No Eul bị tổn thương. Trong Yêu không kiểm soát tập 14, vì lo lắng cho những người yêu thương mình đặc biệt là No Jik em trai cô, No Eul đành quyết định ra nước ngoài sinh sống. Trước khi đi, cô muốn đến gặp Woo Bin, nhưng lại không thể gặp được mà phải gặp quản lý của anh và nghe những lời sỉ nhục.

Để gặp được No Eul, Woo Bin đã cố tình tiếp cận người vợ sắp cưới của Huyn Joon. Nhưng cuối cùng Tập 14 Yêu không kiểm soát No Eul, Woo Bin, Huyn Joon và cả Jung Eun cùng gặp nhau trong một tình cảnh vô cùng khó xử.

Xem trailer Yêu không kiểm soát tập 14

Mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 14 Full HD Vietsub  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình