Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub - Kim Woo Bin cứu No Eul thoát khỏi tù. Đây là những giây phút hạnh phúc đầu tiên tại bãi biển của cả hai nhưng căn bệnh của Woo Bin ngày càng nặng. Một tháng yêu nhau sắp phải kết thúc.
Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub
Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub
loading...

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub để biết được Kim Woo Bin đã cứu No Eul như thế nào?

Trailer phim Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub

Video phim Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 11 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 12

No Eul vì muốn trả thù cho cha mình mà đã bị bắt vào tù. Công tố viên Choi nhất định khiến cô phải gánh tội danh giết người không thành công mặc cho Ju Hwan ra sức giải thích. Công tố viên Choi và vợ ông biết rằng Ju Hwan đang chết mê No Eul nên anh đã dám to tiếng với chính mẹ ruột của mình.

Xem Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub

Có lẽ sự tức giận của Ju Hwan không thể nào làm lay động sự cảm thông của mẹ mình nên anh đành nhắm mắt nhìn người mình yêu thương trong tù. Woo Bin thì không như vậy, anh đến tận nhà công tố viên Choi để đòi lại công bằng cho cô. 

tập 12 Yêu không kiểm soát, hàng loạt xích mích xảy ra giữa Woo Bin - Ju Hwan, Woo Bin và mẹ, Woo Bin - công tố viên Choi, mẹ của Woo Bin - công tố viên Choi. 

Phim Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub

Mẹ của Woo Bin vô cùng đau khổ khi con trai chưa bao giờ chịu nghe lời mình. Bà luôn yêu thương Woo Bin và vẫn còn nhớ về người yêu cũ - công tố viên Choi. Nhưng một lần nữa nước mắt của người phụ nữ bất hạnh lại rơi khi cô không thể nuôi dạy con theo mong muốn của cha nó.

Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 12, các fan hâm mộ sẽ khóc hết nước mắt khi Woo Bin cố gắng chống chọi với bệnh tật để có thể làm cho No Eul hạnh phúc. 

Mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 12 Full HD Vietsub để có những giây phút tuyệt vời!

Tổng hợp 

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình