Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 11 Full HD Vietsub - Trả thù bất thành Suzy một lần nữa lại gặp tai nạn đau thương, không những thế cô còn phải chịu cảnh tù đày.
Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD Vietsub
Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD Vietsub
loading...

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 11 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây ,mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 10 để cùng cảm nhận tình yêu chân thành mà Woo Bin dành cho No Eul.

Xem video Yêu không kiểm soát tập 11 Full HD Vietsub

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 10

Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD

Ở tập 10, No Eul một lần nữa không từ bỏ ý định tìm lại chân lý cho cha của mình. Nhưng làm sao một cô gái nhỏ bé có thể đòi lại công bằng với một thế lực lớn như vậy? Không sao hết vì bên cạnh cô luôn có Woo Bin bảo vệ, anh gặp công tố viên Choi để yêu cầu ông xin lỗi No Eul. Tưởng rằng bằng hành động đàn ông của mình Woo Bin có thể đòi lại công lý cho No Eul, nhưng không anh bị công tố viên Choi chì chiết nhân phẩm của mình, rằng anh không đủ tư cách để nói ra những điều đó.

Phim Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD

Người ta nói "Người yêu trong mắt hóa Tây Thi " thật không sai mà. Eul dù có làm chuyện gì thì trong mắt Young, Eul vẫn đẹp hoàn hảo. 

Woo Bin vẫn luôn mong mẹ của mình có thể hiểu cho đứa con bất hiếu này , những việc mà anh đang làm còn ý nghĩa hơn nhiều việc được trở thành một công tố như cha của mình. Woo Bin thương mẹ và mẹ anh cũng vậy, không ai được quyền coi thường mẹ con anh và chính Woo Bin đang chứng minh cho mọi người thấy điều đó.

Yêu không kiểm soát tập 11

Yêu không kiểm soát tập 11 Để đòi lại quyền được tôn trọng cho những người thân, những người mà Woo Bin luôn muốn bên cạnh thì anh đã bỏ buổi biểu diễn quan trọng của mình và đứng thẳng trước mặt của cha mình để nói về công lý. Muốn trả thù cho ba, No Eul có ý định đâm xe vào nghị viện Choi, nhưng nghị viện Choi đã được Woo Bin cứu trong gang tấc còn về phần No Eul cô bị chấn thương ngay trước mặt của Woo Bin.

Phim Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD

Mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 11 ngày Full HD Vietsub để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình