Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD Vietsub

Yêu không kiểm soát tập 11 Full HD Vietsub - Trả thù bất thành Suzy một lần nữa lại gặp tai nạn đau thương, không những thế cô còn phải chịu cảnh tù đày.
Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD Vietsub
Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD Vietsub
loading...

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 11 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây ,mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 10 để cùng cảm nhận tình yêu chân thành mà Woo Bin dành cho No Eul.

Xem video Yêu không kiểm soát tập 11 Full HD Vietsub

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 10

Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD

Ở tập 10, No Eul một lần nữa không từ bỏ ý định tìm lại chân lý cho cha của mình. Nhưng làm sao một cô gái nhỏ bé có thể đòi lại công bằng với một thế lực lớn như vậy? Không sao hết vì bên cạnh cô luôn có Woo Bin bảo vệ, anh gặp công tố viên Choi để yêu cầu ông xin lỗi No Eul. Tưởng rằng bằng hành động đàn ông của mình Woo Bin có thể đòi lại công lý cho No Eul, nhưng không anh bị công tố viên Choi chì chiết nhân phẩm của mình, rằng anh không đủ tư cách để nói ra những điều đó.

Phim Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD

Người ta nói "Người yêu trong mắt hóa Tây Thi " thật không sai mà. Eul dù có làm chuyện gì thì trong mắt Young, Eul vẫn đẹp hoàn hảo. 

Woo Bin vẫn luôn mong mẹ của mình có thể hiểu cho đứa con bất hiếu này , những việc mà anh đang làm còn ý nghĩa hơn nhiều việc được trở thành một công tố như cha của mình. Woo Bin thương mẹ và mẹ anh cũng vậy, không ai được quyền coi thường mẹ con anh và chính Woo Bin đang chứng minh cho mọi người thấy điều đó.

Yêu không kiểm soát tập 11

Yêu không kiểm soát tập 11 Để đòi lại quyền được tôn trọng cho những người thân, những người mà Woo Bin luôn muốn bên cạnh thì anh đã bỏ buổi biểu diễn quan trọng của mình và đứng thẳng trước mặt của cha mình để nói về công lý. Muốn trả thù cho ba, No Eul có ý định đâm xe vào nghị viện Choi, nhưng nghị viện Choi đã được Woo Bin cứu trong gang tấc còn về phần No Eul cô bị chấn thương ngay trước mặt của Woo Bin.

Phim Yêu không kiểm soát tập 11 ngày 10/8 Full HD

Mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 11 ngày Full HD Vietsub để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình