Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD Vietsub (25-8-2016)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD - Vietsub - Bộ phim truyền hình Trung Quốc Just one slight smile is beautiful được chuyển thể từ câu chuyện ngôn tình cùng tên đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa ngữ. Các bạn đừng bỏ lỡ những hình ảnh vô cùng sống động từ bộ phim này.
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD Vietsub (25-8-2016)
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD Vietsub (25-8-2016)
loading...

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD - Vietsub phát sóng lúc 19h30 trên đài truyền hình Giang Châu, Tô Châu sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 để biết được lý do vì sao cô gái Vi Vi lại biết chơi game giỏi như vậy.

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 Full

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7a

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7b

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7c

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 8 Full

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 8a

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 8b

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 8c

Xem lại Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 5-6

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 5​

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 6

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 5-6 chúng ta đã biết được lý do vì sao cô gái Vi Vi lại biết chơi game. Thì ra đó là do bố mẹ của Tiểu Dương muốn Vi Vi chơi cùng em. Vi Vi nói trước đây cô luôn có thành kiến với game nên cô đã trải nghiệm nó để thay đổi suy nghĩ của mình. Theo cô chơi game không chia ra là tốt hay xấu nó chỉ thể hiện cách người ta mở game ra như thế nào.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Vietsub

Tào Quang không thể tập trung cho việc học hành khi anh lúc nào cũng muốn nhìn thấy hình ảnh của Bối Vi Vi.Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8  Sau khi kết thúc anh liền đến tìm Vi Vi và hỏi han, trò chuyện cùng với cô. Anh ngại ngùng nói mời Vi Vi đi ăn và nói rất vui khi được làm quen với cô.

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD

Vi Vi hiện giờ đã khá là say đắm trong game khi mà nhân vật nữ trong game của cô đã tìm được một chàng kiếm hiệp. Anh chàng kiếm hiệp này thậm chí còn tỏ ý muốn kết thân với cô khiến cô không thể không nghĩ tới khi đang đọc sách. Yêu không kiểm soát tập 7-8 Full HD lời hứa hẹn của chàng kiếm hiệp trong game đã làm cho Bối Vi Vi phải xao xuyến.

Xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD
Xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7-8 Vietsub Lão Tam đã có một trận thi đấu bóng rổ với Tào Quang. Tào Quang là một thiên tài khiến ai cũng phải kính nể trong học hành nhưng trong bóng rổ thì Tào Quang sẽ chẳng thể nào thắng được.Vậy là hai chàng trai kỳ phùng địch thủ đã có màn so tài cao thấp lần đầu tiên.

Trailer Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7-8

Mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 7 - 8 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình