Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 Vietsub - Full HD

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 Vietsub - Full HD
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30  Vietsub - Full HD
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 Vietsub - Full HD
loading...

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 Vietsub - Full HD phát sóng lúc 19h30 trên kênh truyền hình Tô Châu, Giang Châu sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 Vietsub để biết được những tình tiết hấp dẫn mới của bộ phim.

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30  Vietsub - Full HD

Đang được cập nhật...

Xem lại Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 27-28

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 27-28 Dự án của công ty Tiểu Nại chưa hoàn thành thì bên công ty ký kết hợp đồng Phong Đằng bỗng thay đổi kế hoạch và yêu cầu hoàn thành sớm hơn nửa tháng. Mọi người tưởng rằng sẽ được nghỉ và đi ăn hải sản thì cuối cùng lại phải làm tăng ca và hoàn thành dự án. May mắn Dương Dương đã có một hướng đi mới để có thể làm nhanh gọn hơn, còn dự án cũ sẽ làm từ từ và báo lại sau. Mọi người đều tán thành ý kiến của Lão Tam nhưng trong lòng lại âu sầu vì không được đi ăn hải sản như đã hứa.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 Tiểu Nại yêu cầu Vy Vy phải về nhà lấy cho anh quần áo cả quần áo đi làm lẫn ở nhà để từ giờ anh sẽ ở lại công ty như ý cô đã muốn. Mỹ Nhân nói với Vy Vy rằng chồng của em sắp có vấn đề rồi. Và anh rất đau lòng khi Lão Tam đã loại anh ra khỏi cuộc chơi IQ này. Anh ghen tức khi KO được làm việc cùng Tiểu Nại còn anh chỉ làm những công việc nhẹ nhàng mà thôi.

Tập 29-30 Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Thấy mọi người làm việc căng thẳng, ăn ngủ tại công ty mà không có được một chỗ thoải mái để nghỉ ngơi nên Vy Vy đề xuất mua chăn để mọi người có thể ngủ thoải mái hơn, không cần phải nằm gục nữa. Tiểu Nại thấy đó là một ý kiên hay anh đưa ví cho Vy Vy và nói từ giờ nó sẽ do em quản lý. Vy Vy vui mừng nhận lời. Cả công ty cảm ơn tiểu muội đáng yêu này khi đã chăm lo cho mọi người giấc ngủ. 

Vy Vy nói rằng sau này khi vào học rồi thì sẽ cùng mọi người chiến đấu với công việc. Mỹ Nhân nói rằng sau khi vào học Vy Vy cũng sẽ thực tập tại đây, Lão Tam thật quá cao tay.

Mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 29-30 Vietsub - Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình