Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD - Vietsub ( 30/8/2016)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD - Vietsub - Vy Vy và Tiểu Nại Dương Dương đã có những giây phút hẹn hò lãng mạn. Không những thế họ còn ăn ý hơn với nhau trong những trận song kiếm hợp bích.
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD - Vietsub ( 30/8/2016)
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD - Vietsub ( 30/8/2016)

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD phát sóng lúc 19h30 trên kênh truyền hình Tô Châu, Giang Châu sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Vietsub để biết được tình yêu của Tiểu Nại và Dương Dương ngoài đời thực có giống trong game không nhé?

Xem phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD - Vietsub

Xem lại Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 14-15

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD - Vietsub

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 14-15 những vấn đề trong game luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với Tiểu Nại nó không chỉ là một trò chơi mà còn cần phải vận dụng đầu óc vào đó. Game là do anh tạo ra cần làm thế nào để thu hút thật nhiều người chơi và cũng cần xem đâu là những thiếu xót của mình. Mà nó còn là tình yêu và làm cho cô gái anh yêu thương Bối Vy Vy được vui.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16 - 17 bên đối thủ cạnh tranh của Tiểu Nại cũng đang muốn lấy bằng được quyền phát triển game Tân Thiện Nữ U Hồn. Họ sẽ bất chấp mọi giá để có được nó. Ông cho rằng những đứa nhóc như Tiểu Nại không biết lượng sức mình.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD

Dật Nhiên yêu thầm Dương Dương từ lâu, cô rất khó chịu khi Vy Vy chỉ là một cô gái quê mùa lại có được tình yêu của Tiểu Nại còn cô thì không. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16 -17 Dật Nhiên quyết tâm dùng trí thông minh và sắc đẹp của mình để xung trận chiếm lấy Dương Dương một lần nữa.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17  Vietsub

Để làm được điều đó Dật Nhiên cần phải lợi dụng tất cả các cơ hội để có thể tiếp cận với Tiểu Nại. Còn với Tiểu Nại anh muốn dành tất cả thời gian của mình cho Bối Vy Vy mà thôi.

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17

 

Mời các bạn đón xem Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tập 16-17 Full HD - Vietsub để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình