Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 36 Full Vietsub (27/09/2016)

Liệu Lâm Kinh Vũ và Trương Tiểu Phàm có thoát khỏi nạn kiếp bị vu oan cấu kết với ma giáo - phản bội sư môn này? Đừng bỏ lỡ Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 36 nhé.
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 36 Full Vietsub (27/09/2016)
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 36 Full Vietsub (27/09/2016)

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 36 được cập nhật nhanh nhất tại đây để xem liệu cuộc đời Trương Tiểu Phàm rồi sẽ ra sao nhé. Tập 36 Tru Tiên - Thanh Vân chí ngày 27/09, vietsub sẽ có sau 1-2h tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 36 Full HD Vietsub (27/09/2016)

Đang được cập nhật...

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 35 Full HD Vietsub:

Đang được cập nhật...

Ở tập trước, khi hỏi Vạn Nhân Vãng về mối thù diệt thôn năm nào, Trương Tiểu Phàm đã được Quỷ Tông chủ chỉ ra cho những điểm vô lí khiến chỉ trong một đêm, bản thân trở thành trẻ mồ côi. Người đàn ông đứng đầu ma giáo đã khẳng định nếu Thanh Vân môn muốn điều tra thì hoàn toàn không khó, nhưng tại sao từng ấy năm vẫn chưa có manh mối gì?

Quỷ Tông chủ khẳng định sẽ giúp Trương Tiểu Phàm tìm ra kẻ thù nếu cậu đồng ý làm người của Quỷ Vương Tông

Chuyện Trương Tiểu Phàm cấu kết với ma giáo đang ngày một nghiêm trọng và đã đến tai sư phụ Điền Bất Dịch. Trong khi đó, Tiêu Dật Tài đã tương kế tựu kế hãm hại Lâm Kinh Vũ, khiến Đạo Huyền Chân Nhân và Thương Tùng Đạo Nhân nghĩ rằng Lâm Kinh Vũ cũng đã bị ma giáo mua chuộc.

Hai vợ chồng Điền Bất Dịch vô cùng lo lắng cho đệ tử của mình

Điền Bất Dịch đã tìm đến Chưởng Môn Chân Nhân để nói chuyện, Đạo Huyền bày tỏ sẽ phế đi tu vi của Lâm Kinh Vũ nhưng Điền Bất Dịch khuyên ông không nên hành động hồ đồ trước khi điều tra rõ ngọn ngành sự việc, có thể Lâm Kinh Vũ bị người khác hãm hại mà sư môn chưa biết.

Điền Bất Dịch không muốn Đạo Huyền đi vào vết xe đổ năm xưa

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong tập 36 Tru Tiên - Thanh Vân chí  được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình