Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 33 Full Vietsub (21/09/2016)

Một bên là danh môn chính phái, bên kia là yêu mà tà đạo, Trương Tiểu Phàm và Bích Dao liệu có vượt qua được tất cả để đến với nhau? Đừng bỏ lỡ Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 33 nhé.
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 33 Full Vietsub (21/09/2016)
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 33 Full Vietsub (21/09/2016)
loading...

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 33 được cập nhật nhanh nhất tại đây để biết được liệu Quỷ Vương có khiến Trường Sinh Đường về cùng một phe với mình không nhé. Tập 33 Tru Tiên - Thanh Vân chí ngày 21/09, vietsub sẽ có sau 1-2h tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 33 Full HD Vietsub (21/09/2016)

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 32 Full HD Vietsub (20/09/2016):

Ở tập trước, Bích Dao đang rất bối rối khi không biết tình cảm của mình và Trương Tiểu Phàm liệu sẽ đi đến đâu khi con đường trước mà hai người hướng đến không giống nhau. Một mặt Bích Dao muốn Trương Tiểu Phàm đến Quỷ Vương Tông nhưng mặt khác cô cũng biết được với một người có ý chí mạnh mẽ như Trương Tiểu Phàm, chuyện đó là không thể.

Trương Tiểu Phàm là người duy nhất không tiếc tính mạng để bảo vệ Bích Dao

Tần Vô Viêm - Độc Công Tử đã theo dõi Bích Dao nhiều ngày nay và nhân lúc Bích Dao sơ hở đã đầu độc cô. Hắn đã nghe Ngọc Dương Tử nói rằng 1 cuốn Thiên Thư hiện giờ đang nằm trong Thương Tâm Hoa - pháp bảo của Bích Dao nên đã tìm cách để lấy bằng được nó.

Tần Vô Viêm cũng muốn chiếm lấy Thiên Thư

Trong khi đó Trương Tiểu Phàm cùng U Cơ không ngừng nỗ lực tìm kiếm Bích Dao, U Cơ đã đến Vạn Độc Môn dò la tin tức, còn Trương Tiểu Phàm dựa theo Nhiếp Hồn mà tìm Bích Dao. Trong lúc Tần Vô Viêm đang phục kích dùng độc thủ ám toán Bích Dao thì Trương Tiểu Phàm đã đến cứu cô kịp thời.

Trương Tiểu Phàm lại một lần nữa cứu Bích Dao

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong tập 33 Tru Tiên - Thanh Vân chí  được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình