Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 32 Full HD Vietsub (20/09/2016)

Liệu Trương Tiểu Phàm có cứu được người huynh đệ của mình là Lâm Kinh Vũ thoát khỏi bàn tay tà ác của Ngọc Dương Tử? Đừng bỏ lỡ Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 32 nhé.
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 32 Full HD Vietsub (20/09/2016)
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 32 Full HD Vietsub (20/09/2016)
loading...

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 32 được cập nhật nhanh nhất tại đây để biết được liệu Quỷ Vương có khiến Trường Sinh Đường về cùng một phe với mình không nhé. Tập 32 Tru Tiên - Thanh Vân chí ngày 20/09, vietsub sẽ có sau 1-2h tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 32 Full HD Vietsub (20/09/2016)

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 31 Full HD Vietsub (19/09/2016):

Ở tập trước, sau khi bị đả thương trầm trọng, Ngọc Dương Tử đã bị một người đeo mặt nạ truy sát, hắn muốn biết hiện tại Thiên Thư đang ở trong tay đệ tử Thanh Vân Môn hay đã thuộc về Quỷ Vương Tông.

Kẻ đeo mặt nạ hứa sẽ đòi lại công bằng cho môn chủ Trường Sinh Đường

Trong khi đó Bích Dao vì chuyện của Trương Tiểu Phàm mà vô cùng buồn bã, U Cơ không nỡ nhìn Bích Dao như vậy nên định tới tìm Trương Tiểu Phàm hỏi cho ra lẽ nhưng Thanh Long sứ đã ngăn cản cô. Nếu U Cơ làm hại Trương Tiểu Phàm thì Bích Dao cũng không vì thế mà vui lên. 

Trên đời này liệu có mấy ai không tiếc tính mạng mà cứu Bích Dao như Trương Tiểu Phàm?

Thanh Long sứ đã tìm gặp Trương Tiểu Phàm để nói rõ về chuyện Bích Dao bị đánh ngất đi trong quán trọ An Cư là do Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ đã bán đứng cô cho Ngọc Dương Tử. Trương Tiểu Phàm khẳng định mình cùng Lâm Kinh Vũ sẽ không bao giờ làm hại Bích Dao.

Thanh Long sứ tự hỏi tại sao Tiêu Dật Tài lại thông đồng cùng Ngọc Dương Tử

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong tập 32 Tru Tiên - Thanh Vân chí  được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình