Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 30 Full HD Vietsub (15/09/2016)

Liệu Trương Tiểu Phàm có cứu được người huynh đệ của mình là Lâm Kinh Vũ thoát khỏi bàn tay tà ác của Ngọc Dương Tử? Đừng bỏ lỡ Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 30 nhé.
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 30 Full HD Vietsub (15/09/2016)
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 30 Full HD Vietsub (15/09/2016)
loading...

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 30 được cập nhật nhanh nhất tại đây để biết được liệu Quỷ Vương có khiến Trường Sinh Đường về cùng một phe với mình không nhé. Tập 30 Tru Tiên - Thanh Vân chí ngày 15/09, vietsub sẽ có sau 1-2h tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 30 Full HD Vietsub (15/09/2016)

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 29 Full HD Vietsub (14/09/2016):

Ở tập trước, Bích Dao đang cận kề cái chết khi bị Huyết Trùng tấn công trong mật thất của Ngọc Dương Tử. Vân Thư - cô gái câm người hầu trong phủ cũng là người mà Tư Đồ Tiêu yêu mến đã giúp Lâm Kinh Vũ và Trương Tiểu Phàm bí mật đột nhập vào phủ đến cứu Bích Dao.

Bích Dao may mắn được cứu thoát kịp thời

Nhưng ngay lúc đó, Ngọc Dương Tử đã phát hiện ra có điều gì đó bất thường nên đã xuống kiểm tra mật thất, Lâm Kinh Vũ bị nhốt lại bên trong cùng môn chủ Trường Sinh Đường giao đấu một trận, còn Trương Tiểu Phàm cùng Bích Dao và Thiếu trang chủ chạy ra ngoài trước.

Ngọc Dương Tử quyết không để ai sống sót mà ra ngoài

Câu chuyện tình lãng mạn của Vân Thư và Tư Điều Tiêu khiến Bích Dao vô cùng cảm động. Sau bao năm xa cách, cuối cùng hai người họ đã được hội ngộ nhưng có lẽ số phận đã không mỉm cười với họ. Vân Thư đã hy sinh thân mình để cứu 3 người trước sự truy đuổi của bọn người Định Hải Sơn Trang.

Chưa kịp hưởng niềm vui đoàn viên, Vân Thư một lần nữa phải xa người mình yêu

Trong lúc đó, Lâm Kinh Vũ ở Định Hải Sơn Trang đã bị bắt, Tiêu Dật Tài đến cầu xin Ngọc Dương Tử tha mạng cho sư đệ của mình và hứa sẽ bắt Tư Đồ Tiêu cùng Bích Dao về cho Ngọc Dương Tử, đổi lại hắn sẽ không giết Lâm Kinh Vũ.

Lâm Kinh Vũ nhất quyết không chịu khuất phục

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong tập 30 Tru Tiên - Thanh Vân chí  được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình