Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 28 Full HD Vietsub (13/09/2016)

Sau Du Đô thành, chính tà hiện giờ đang tụ tập tập ở Đông Hải, ngay cả Bích Dao cũng đã đến với mục đích hội ngộ với Trương Tiểu Phàm. Đừng bỏ lỡ tập 28 Tru Tiên - Thanh Vân chí với nhiều tình tiết hấp dẫn nhé.
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 28 Full HD Vietsub (13/09/2016)
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 28 Full HD Vietsub (13/09/2016)
loading...

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 28 được cập nhật nhanh nhất tại đây để biết được liệu Quỷ Vương có khiến Trường Sinh Đường về cùng một phe với mình không nhé. Tập 28 Tru Tiên - Thanh Vân chí ngày 13/09, vietsub sẽ có sau 1-2h tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 28 Full HD Vietsub (13/09/2016)

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 27 Full HD Vietsub (12/09/2016):

Ở tập trước, trong lúc đi vào thành Lâm Kinh Vũ và Trương Tiểu Phàm bắt gặp Dã Cẩu cũng đang đi cùng hướng với mình, 2 người định bắt hắn lại hỏi ngọn ngành nhưng không may hắn lại chạy mất. Lúc sau Tiêu Dật Tài cũng đến nơi, hội ngộ cùng Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ. Quan quân trong thành cho biết, trước mắt vì ma giáo Quỷ Vương tông xâm nhập ồ ạt nên trang chủ của Định Hải Trang đã phải dàn kết giới, tránh để gian tế kẻ địch xâm nhập.

Khi vào phủ trang chủ, Tiêu Dật Tài, Lâm Kinh Vũ và Trương Tiểu Phàm phát hiện ra một điều, kể cả những người tạp dịch bình thường trong phủ đều biết võ công, hơn nữa tên Mạnh Ký - tay sai của trang chủ qua cách nói chuyện cũng cho thấy hắn là người đã hành tẩu giang hồ nhiều năm. Tất cả mọi thứ trong nơi ở của trang chủ đều toát lên vẻ không bình thường.

Trường Sinh Đường rời khỏi ma giáo, từ năm đó đến nay đã hơn 10 năm và trang chủ chính là môn chủ của Ngọc Dương Tử của Trường Sinh Đường. Trường Sinh Đường vốn độc lập đứng giữa hai phái chính tà. Bởi vì không muốn liên quan đến thế sự nên trốn về phía Đông Hải. Nhưng thế nào đã được yên, Quỷ Vương tông với ý đồ muốn thâu tóm cục diện đã hết lần này đến lần khác chiêu mộ Trường Sinh Đường về cùng phe với mình.

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 28 được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình