Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 25 Full HD Vietsub (07-09-2016)

Ngôi vị thành chủ sẽ được giao cho Lý Tuân - môn đồ của Phần Hương Cốc hay Tăng Thư Thư - đệ tử của Thanh Vân môn? Đừng bỏ lỡ Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 25 để được sáng tỏ nhé.
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 25 Full HD Vietsub (07-09-2016)
Xem phim Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 25 Full HD Vietsub (07-09-2016)
loading...

Đón xem Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 25 được cập nhật nhanh nhất tại đây để biết được cuối cùng ma giáo Quỷ vương tông có thực hiện thành công những mưu đồ của mình không nhé. Tập 25 Tru Tiên - Thanh Vân chí được phát sóng ngày 07/09, vietsub sẽ có sau 1-2h tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 25 Full HD Vietsub (07/09/2016)

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 24 Full HD Vietsub (06/09/2016):

Ở tập trước, lợi dụng Trương Tiểu Phàm mang trong mình hai loại chân pháp của Thanh Vân Môn và Thiên Âm Tự, lại còn mang trên người tà vật chí hung của Hắc Tâm Lão Nhân: Phệ Huyết Châu cùng thanh Nhiếp Hồn, Quỷ tiên sinh đã mang Trương Tiểu Phàm ra làm vật hiến tế để hồi sinh Thú Thần. Trong lúc hai bên giao đấu cứu Trương Tiểu Phàm và Bích Dao, Phệ Huyết Châu đã phát động khiến chủ nhân của nó là Hắc Tâm Lão Nhân trở lại quyết đấu một trận long trời lở đất. Vệ thành chủ cũng tìm cách diệt trừ con quái vật này nhưng không may trong lúc phong ấn, ông đã bị hóa đá.

Máu của thú thần trong Tích Huyết Động những tưởng sẽ về tay Quỷ tiên sinh nhưng không ngờ lại bị chấp niệm quá lớn của Hắc Tâm Lão Nhân hủy hoại, phá hỏng kế hoạch trở lại của Quỷ vương tông. Bên cạnh đó, Tăng Thư Thư cảm thấy vô cùng có lỗi khi không bảo vệ được ông ngoại mình, ngày đêm thương nhớ, chỉ hận không được chết thay ông. Vệ thành chủ vì bảo vệ sự an toàn của bách tính trong thành mà hy sinh oanh liệt khiến dân chúng vô cùng tiếc thương.

Để cứu giúp dân chúng trong thành, tất cả mọi người đều chung tay dốc toàn lực cứu tế, từ quần áo, lương thực, thực phẩm, thuốc men. Do tình thế cấp bách, Đạo Huyền chân nhân đã phái đại đệ tử của chi chính Thông Thiên Phong là Tiêu Dật Tài đến trợ giúp cho Tăng Thư Thư, Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ ở Du Đô, trên đường đi, độc tính mà Quỷ vương cấy vào người Tiêu Dật Tài phát tác, Thanh Long nhân cơ hội đó mua chuộc Tiêu Dật Tài về làm tay sai cho ma giáo.

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong tập 25 Tru Tiên - Thanh Vân chí được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

 

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình