Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 20 Full HD Vietsub (30-8-2016)

Môn đồ thứ ba của Độc Thần cuối cùng cũng xuất hiện, không ai khác chính là hộ vệ thân tín của Vệ thành chủ - Nhan Liệt hay còn gọi là Độc Công tử Tần Vô Viêm. Hắn ta liệu có hoàn thành được nhiệm vụ mà Độc Thần giao phó? Cùng đón xem Tru tiên - Thanh Vân chí tập 20 để được sáng tỏ nhé.
Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 20 Full HD Vietsub (30-8-2016)
Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 20 Full HD Vietsub (30-8-2016)
loading...

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 20 Full HD Vietsub (30/8/2016)

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 19 Full HD Vietsub (29/8/2016):

Ở tập trước, khi bị đệ tử của Vạn Độc Môn truy đuổi, Trương Tiểu Phàm và Bích Dao đã ngã xuống vực sâu, Tiểu Phàm bị trọng thương và có nguy cơ không thể tỉnh lại. May mắn hai người đã được Quan Tinh Nha tương cứu, Bích Dao vì giữ lời hứa đánh đuổi Vạn Độc Môn xung quanh Quan Tinh Nha thành công nên Quan Nha chủ đã đồng ý dùng linh lực của viên đá thần Hoán Thiên Đế Minh Thạch để cứu chữa cho Trương Tiểu Phàm.

Muốn mưu đồ làm việc lớn, nhất thiết không được vội vàng, Tần Vô Viêm đã chứng minh câu nói này quả thực ko sai. Ẩn thân là một Nhan hộ vệ thân tín của Vệ thành chủ chuyên lo sự an toàn của bách tính trong Du Đô thành, hắn ta ngày một chiếm được sự tin tưởng của thành chủ. Tần Vô Viêm vì muốn loại Kim Bình Nhi ra khỏi cục diện nên đã hãm hại cô bằng cách đổ tội hạ độc vào rượu của ông ngoại Tăng Thư Thư là do Kim Bình Nhi làm. Không những thế hắn còn dùng ma thuật của mình để áp chế Vệ đường chủ khiến ông ngày một nóng tính hơn.

tru tiên 20

Lần này để hoàn thành chính sự, Tần Vô Viêm - Nhan Liệt đã bày mưu tính kế dần dần đuổi sạch các môn phái cản đường hắn ra khỏi Du Dô thành rồi chiếm lấy thành, chấn hưng lại Vạn Độc Môn cùng Hấp Huyết Lão Yêu và Bách Độc Tử. Lý Tuân sau khi trúng kế của Tần Vô Viêm đã bị ông ngoại mình đuổi về Phần Hương Cốc một cách oan ức. Tuy cục diện tạm thời yên ổn, nhưng Thanh Vân môn đệ tử luôn cảm thấy có những chuyện rất đáng ngờ mà không thể giải thích được.

Cùng đón xem Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 20 được phát sóng ngày 30/8, vietsub sẽ có sau 1-2h và được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh nhé.

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình