Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 17 Full HD Vietsub (24/8/2016)

Chính tà bất phân, liệu tình yêu có thể xóa bỏ lằn ranh giữa một bên là danh môn chính phái, bên kia là yêu ma tà đạo? Cùng đón xem những diễn biến tiếp tiếp theo của Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 17 được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh nhé.
Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 17 Full HD Vietsub (24/8/2016)
Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 17 Full HD Vietsub (24/8/2016)
loading...

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 17 Full HD Vietsub (24/8/2016)

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 17a

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 17b

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 17c

Xem lại Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 16 Full HD Vietsub (23/8/2016):

Ở tập trước, Lý Tuân vì sợ chức thành chủ lọt vào tay người em của mình là Tăng Thư Thư nên đã cấu kết với Kim Bình Nhi, lợi dụng đêm Trung Thu mọi người ra ngoài hết, đột nhập vào phòng Tăng Thư Thư nhằm phá hoại kế hoạch cải tạo nguồn nước ô nhiễm. Con người xuất thân từ ma giáo quả thực không đơn giản, Kim Bình Nhi tuy trong lòng ngầm ủng hộ Lý Tuân nhưng bên cạnh đó vẫn hết sức khéo léo cư xử với Tăng Thư Thư.

Tập 14 Tru Tiên - Thanh Vân chí có thể coi là một tập "kết nối", kết nối Trương Tiểu Phàm và Bích Dao đến gần với nhau hơn. Để kiếm thêm ngân lượng phục vụ cho kế hoạch giúp người dân thành Du Đô, Lục Tuyết Kỳ đã nghĩ ra cách diễn kịch đêm Trung Thu. Khi sát đến giờ diễn, Tiểu Hoàn bị Dã Cẩu bắt cóc để trả thù Lâm Kinh Vũ hôm trước đã động thủ với mình.

Câu chuyện mà Tăng Thư Thư và Trương Tiểu Phàm sẽ diễn đêm Trung Thu dựa trên câu chuyện có thật của vị trông coi nhà thờ tổ trên Thanh Vân môn - Vạn Kiếm Nhất. Vì không có người thay thế nên Tăng Thư Thư đã nhờ sự giúp đỡ của Bích Dao, vừa hay kịch bản lại liên quan đến chuyện tình yêu của một cô gái xuất thân từ ma giáo và chàng trai đến từ chính đạo. Bích Dao vì nghĩ đến chuyện của mình nên rất xúc động, khoảnh khắc hai người cùng bay trên không hạnh phúc, Bích Dao đã biết trái tim mình thuộc về ai.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Tru Tiên - Thanh Vân chí để trải nghiệm những phút giây trong  thế giới tiên hiệp mộng ảo nhé.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình