Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 16 Full HD Vietsub (23/8/2016)

Quỷ Vương tông liệu có dễ dàng chiếm được thành Du Đô từ tay danh môn chính phái Thanh Vân môn, Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốc? Mời các bạn đón xem Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 16 để được sáng tỏ nhé.
Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 16 Full HD Vietsub (23/8/2016)
Xem Phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí tập 16 Full HD Vietsub (23/8/2016)
loading...

Tru Tiên - Thanh Vân chí tập 16 Full HD Vietsub (23/8/2016):

Xem lại Tru - Thanh Vân chí tập 15 Full HD Vietsub (22/8/2016): 

Ở tập trước, Lâm Kinh Vũ và Lục Tuyết Kỳ một lần nữa cùng Nhan Liệt tới dòng sông bị ô nhiễm. Lục Tuyết Kỳ đã phát hiện ra rằng, có một loại hoa màu đỏ được trồng khá nhiều trên núi Không Tang. Không Tang Sơn sông suối đan cài ngang dọc rất nhiều chi lưu, nơi có độc tính càng lớn, thì loại hoa đỏ như máu này càng nhiều, chắc chắn một điều phía sâu trong núi có người cố tình trồng loại hoa này.

Trong khi đó, cục diện thành Du Đô đang phức tạp hơn bao giờ hết. Danh môn chính đạo cùng ma giáo đều tụ họp tại đây, cộng thêm Hợp Hoan Phái sau khi Niên lão đại vừa về Bích Hỏa Thiên Băng Hồ, Kim Bình Nhi đã dẫn hết môn đệ bỏ tới Du Đô thành tự thành lập một hệ phái chắc chắn có liên quan đến nhau. Dã Cẩu đạo nhân của Luyện Huyết Đường nhận lệnh của Quỷ Vương tông chủ ra sức thuyết phục Kim Bình Nhi giúp sức để cùng cướp lấy Du Đô thành, tìm ra Vạn Bức Cổ Quật xưng bá thiên hạ nhưng Kim Bình Nhi một mực không chịu. Vừa hay Lâm Kinh Vũ đang có ý thăm dò Cẩm Tú phường, quyết đấu với Dã Cẩu một trận.

Ở một diễn biến khác trong tập 13 Tru Tiên - Thanh Vân chí, Bích Dao vì muốn gặp Lâm Kinh Vũ nên đã yêu cầu Lâm Kinh Vũ đến thương lượng lấy Thiêu Hỏa Côn về cho Trương Tiểu Phàm. Với cá tính của Bích Dao, việc thổ lộ rằng nàng thích Lâm Kinh Vũ là điều không thể nên nàng đã hẹn Lâm Kinh Vũ gặp mình bên bờ sông vào Tết Trung Thu.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Tru Tiên - Thanh Vân chí được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh các bạn nhé.

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình