Xem phim Định mệnh - Tập 75 Full Thuyết Minh ( 15/8/2016)

Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh (15/8/2016) - Phim truyền hình dài tập Ấn Độ đang được khán giả Việt Nam yêu thích nhất. Bộ phim kể về cuộc tình nhiều trắc trở và những nỗi khổ của Kumud và Saras.
Xem phim Định mệnh - Tập 75 Full Thuyết Minh ( 15/8/2016)
Xem phim Định mệnh - Tập 75 Full Thuyết Minh ( 15/8/2016)
loading...

Xem phim Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh (15/8/2016) phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 75 Full để biết được diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Phim Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh ( 15/8/2016) trên Today TV

Video Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh ( 15/8/2016)

Xem lại Định mệnh tập 74

Kumud đang làm việc trong nhà bếp, Saras đến chỗ cô và hỏi về nước. Saras hỏi cô tại sao cô lo lắng. Kumud nói số tiền của Pramad và tài sản mang tên của tôi, tôi không cảm thấy điều này là đúng.  Saras nói đừng coi đó là gánh nặng, em đã không yêu cầu nó, nhưng em được sở hữu nó, đây là một điều tốt. Anh nói nếu Pramad không có tiền, Kalika sẽ rời khởi anh ta .

Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh ( 15/8/2016)

Định mệnh tập 75 Kumud thấy hình trái tim laddu bị hỏng cái mà Saras đã làm và cô khóc. Kalika nghĩ Kumud sẽ làm mọi cách để cô kết hôn, và Saras thì đang đe dọa Pramad, cô nói cô sẽ đưa bí mật của Saras và Kumud trước mặt mọi người. 

Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh

Kalika chế nhạo Kumud rằng cô đã có một mối quan hệ với Saraswatichandra, cô nên cảm thấy xấu hổ. Kumud nói đủ rồi, cô không thể lấy vị trí của tôi. Trong Định mệnh tập 75 Kumud khẳng định Pramad không phải dành cho cô. Kalika nói tôi biết những gì tôi đang làm cho anh và những gì anh dành cho tôi.

Xem Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh ( 15/8/2016)

Kumud đọc bức thư của Kalika, cô viết rằng cô không muốn kết hôn và vì thế cô rời khỏi nhà này. Pramad nói thấy cô rời khỏi , bây giờ tất cả mọi người sẽ được sống bình yên. 

phim Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh ( 15/8/2016)

Mời các bạn đón xem  Định mệnh tập 75 Full - Thuyết Minh (15/8/2016) để biết được diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình