Xem phim Định mệnh - Tập 73 Full Thuyết Minh (13/8/2016)

Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh Full - Câu chuyện tình yêu đầy sóng gió và trắc trở của Kumud và Saras. Cùng những âm mưu của những kẻ muốn chiếm danh, lợi.
Xem phim Định mệnh - Tập 73 Full Thuyết Minh (13/8/2016)
Xem phim Định mệnh - Tập 73 Full Thuyết Minh (13/8/2016)
loading...

Xem phim Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 72 để cùng trải nghiệm những giây phút hạnh phúc cũng như đau khổ của các nhân vật trong bộ phim này.

Phim Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full  trên Today TV

Link video Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full 

Xem lại Định mệnh tập 72

 Badimaa nói với Kumud và Saras rằng nếu mọi người đều biết về sự thật của Saras, sự tin tưởng của họ đối với anh ấy sẽ bị phá vỡ. Kalika nghe thấy điều này và cô ta bị sốc. Badimaa nói rằng mối quan hệ của Kumud và Saras đã kết thúc khi cô ấy đã kết hôn với Pramad.

Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full

Badimaa hỏi rằng Kumud có tôn trọng ba mẹ và học hỏi từ họ không? Kumud nói rằng cô chưa gây ra lỗi lầm gì cả. Phim Định mệnh tập 73 Badimaa nói bà sẽ đi ngay bây giờ, tất cả mọi thứ đang nằm trong tầm tay của Kumud. Kumud nói với thần linh rằng Saras muốn nhìn thấy cô hạnh phúc, anh không nghĩ mình có quyền với cô. Saras vô tội.

Phim Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full

Pramad đã cho Kalika rất nhiều và cô ta có tất cả mọi thứ trong ngân hàng. Anh cảnh báo rằng anh sẽ tiết lộ bí mật của cô ta nếu nói với Pramad về thân phận thật sự của anh.

Saras sẽ không đi khỏi cho đến khi anh nhìn thấy cô hạnh phúc với Pramad. Cô hỏi làm thế nào cô có thể đồng ý với Badimaa. Saras là chỗ nương tựa và là sức mạnh của cô.

Trong tập 73 phim Định mệnh Kumud nói rằng đây là lần đầu tiên cô làm trái ý Badimaa và nói dối với tất cả mọi người. Cô hỏi thần linh rằng cô có đang làm đúng hay không? 

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình