Xem phim Định mệnh - Tập 73 Full Thuyết Minh (13/8/2016)

Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh Full - Câu chuyện tình yêu đầy sóng gió và trắc trở của Kumud và Saras. Cùng những âm mưu của những kẻ muốn chiếm danh, lợi.
Xem phim Định mệnh - Tập 73 Full Thuyết Minh (13/8/2016)
Xem phim Định mệnh - Tập 73 Full Thuyết Minh (13/8/2016)
loading...

Xem phim Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Định mệnh tập 72 để cùng trải nghiệm những giây phút hạnh phúc cũng như đau khổ của các nhân vật trong bộ phim này.

Phim Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full  trên Today TV

Link video Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full 

Xem lại Định mệnh tập 72

 Badimaa nói với Kumud và Saras rằng nếu mọi người đều biết về sự thật của Saras, sự tin tưởng của họ đối với anh ấy sẽ bị phá vỡ. Kalika nghe thấy điều này và cô ta bị sốc. Badimaa nói rằng mối quan hệ của Kumud và Saras đã kết thúc khi cô ấy đã kết hôn với Pramad.

Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full

Badimaa hỏi rằng Kumud có tôn trọng ba mẹ và học hỏi từ họ không? Kumud nói rằng cô chưa gây ra lỗi lầm gì cả. Phim Định mệnh tập 73 Badimaa nói bà sẽ đi ngay bây giờ, tất cả mọi thứ đang nằm trong tầm tay của Kumud. Kumud nói với thần linh rằng Saras muốn nhìn thấy cô hạnh phúc, anh không nghĩ mình có quyền với cô. Saras vô tội.

Phim Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full

Pramad đã cho Kalika rất nhiều và cô ta có tất cả mọi thứ trong ngân hàng. Anh cảnh báo rằng anh sẽ tiết lộ bí mật của cô ta nếu nói với Pramad về thân phận thật sự của anh.

Saras sẽ không đi khỏi cho đến khi anh nhìn thấy cô hạnh phúc với Pramad. Cô hỏi làm thế nào cô có thể đồng ý với Badimaa. Saras là chỗ nương tựa và là sức mạnh của cô.

Trong tập 73 phim Định mệnh Kumud nói rằng đây là lần đầu tiên cô làm trái ý Badimaa và nói dối với tất cả mọi người. Cô hỏi thần linh rằng cô có đang làm đúng hay không? 

Mời các bạn đón xem Định mệnh tập 73 ngày 13/8 Thuyết Minh - Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình