Xem phim Ải mỹ nhân - Tập 17 Full ngày 8/9

Phim Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD - Sen và Tèo vào rừng tìm mật ong. Tèo phá tổ ong khiến ong đốt sưng mặt. Tèo về đổ lỗi cho bà Năm vì đã xui dại Sen và Tèo. Mời các bạn đón xem.
Xem phim Ải mỹ nhân - Tập 17 Full ngày 8/9
Xem phim Ải mỹ nhân - Tập 17 Full ngày 8/9
loading...

Xem phim Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 để biết được đôi bạn này sẽ lấy mật ong như thế nào.

Xem phim Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full

Đang được cập nhật...

Xem lại Ải mỹ nhân tập 16 Full

Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD

Ải mỹ nhân tập 16 Vì bà Năm chỉ cho Sen cách làm đẹp bằng mật ong, nên Sang cùng Tèo vào rừng tìm cho ra tổ ong để lấy mật. Không ngờ, vào rừng tìm mãi mới thấy một tổ ong thì Tèo trèo lên cây, phá tổ ong khiến ong đốt Tèo sưng mặt. Tèo buồn bã về nhà trách bà Năm vì đã xui dại Tèo và Sen làm đẹp bằng mật ong, giờ phải chịu hậu quả này.

Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9

Gì Hai lấy cho Tèo một chút mật ong để xứt vào vết thương cho Tèo. Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Nhưng Sen lại bôi lên mặt đắp và uống hết, không để cho Tèo một chút nào khiến cho hai người đã cãi nhau một trận tơi bời. Bà Hai có người báo cho rằng ông Cả đang có người tình ở ngoài. Khiến bà du con cũng cảm thấy lo lắng vì không biết rõ đầu đuôi câu chuyện như thế nào.

Ải mỹ nhân tập 17

Phim Ải mỹ nhân tập 17 Cậu cả sai người bỏ thuốc mê mợ hai để bắt cóc con của cô rồi rời xa nơi này mãi mãi. Anh vứt đứa trẻ ở giữa đồng. Lúc đó, có người tiều phu đi qua đó nhìn thấy đứa nhỏ, ông không biết đó là ma hay là người. Ông gọi khắp nơi mà không ai trả lời đành mang về nhà để nuôi.

Phim Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD

Ông Cả trả công cho tên bắt cóc biến khỏi Cù Lao này, đi đến đâu không ai nơi này nhìn thấy hắn nữa là được. Cô Hai tỉnh dậy không thấy đứa nhỏ đâu, cô hoảng loạn chạy khắp nhà báo cho mọi người biết. Các mẹ cảm thấy tức giận nói rằng " Mấy đời bánh đúc có gai, mấy đời mẹ ghẻ lại thương con chồng".Tập 17 Ải mỹ nhân Cô Hai đau khổ khóc lóc nức nở giải oan. Chồng cô bênh cô nên đi tìm chứ không nên trách Nụ như vậy.

Xem Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 17 ngày 8/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình