W- Two worlds: Han Yoo Joo bất ngờ trở thành vợ của Lee Jong Suk

Sau màn tỏ tình trong trại giam, Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) nhanh chóng được thả ra và trở thành vợ của Kang Chul (Lee Jong Suk). Đôi vợ chồng trẻ đã có những hành động lãng mạn khiến fan "ngất ngây".
W- Two worlds: Han Yoo Joo bất ngờ trở thành vợ của Lee Jong Suk
W- Two worlds: Han Yoo Joo bất ngờ trở thành vợ của Lee Jong Suk
loading...

Trong tập 7, Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) một lần nữa cứu sống Kang Chul (Lee Jong Suk). Trái ngược với sự vui mừng của Oh Yeon Joo khi tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong tù thì Kang Chul lại đến trại giam và chất vấn cô tại sao lại cứu mình. Trước những câu hỏi đau lòng đó, Oh Yeon Joo một lần nữa bộc lộ tình cảm rằng cô yêu Kang Chul.

Kang Chul bất ngờ trước màn tỏ tình của Oh Jeon Joo.

Sau đó Oh Yeon Joo đã biến mất, quay về thế giới thực tại. Nhưng vì Kang Chul luôn nghĩ về cô nên rất nhanh sau đó đã quay lại. Kang Chul không kìm lòng được, bước đến ôm hôn cô nàng bác sĩ này.
Bởi vì viên cảnh sát vô tình quấy rầy mà nụ hôn trước đó bị gián đoạn. Nhưng ngay sau đó, Oh Yeon Joo bỏ qua ngượng ngùng mà bộc bạch tình cảm của mình.

Kang Chul đưa ra sự lựa chọn cho cô vợ mới: Thứ nhất: Như nàng công chúa Lọ Lem bước vào bữa tiệc rực rỡ. Thứ hai: Chuyến du lịch đến vùng quê lãng mạn chỉ có hai người. Thứ 3 là kiểu lãng mạn đời thường. Và thứ 4 là phong cách lãng mạn theo kiểu người lớn - thật kích thích và táo bạo.

Kang Chul còn trêu đùa Yeon Joo khi cô ở trong phòng tắm.

Anh chàng này còn học một cách chăm chỉ để trở thành một người ngọt ngào theo chỉ dẫn của một quyển sách.

Hành động táo bạo làm Yeon Joo bất ngờ và lo sợ.

Việc hôn trán thế này thì quá dễ thực hiện.

Nhưng lúc ngọt ngào nhất lại có người chen ngang khiến cả hai giật mình và xấu hổ. 

Vừa mới có được niềm vui ở bên cạnh người mình yêu, thì Kang Chul lại gặp phải sự đe dọa của kẻ giết người bí ẩn. Kang Chul sẽ phải làm gì để bảo vệ Oh Yeon Joo. 

Linh San (Tổng hợp)

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình