Uống rượu một mình tập 15 ngày 24/10

Uống rượu một mình tập 15 - Ha Suk Jin nghĩ rằng tình cảm của em trai dành cho Park Ha Na chỉ là tình cảm đơn phương và nó sẽ thoáng qua mà thôi. Làm thế nào để giải quyết nỗi buồn thất tình đây?
Uống rượu một mình tập 15 ngày 24/10
Uống rượu một mình tập 15 ngày 24/10
loading...

Phim Uống rượu một mình là bộ phim xoay quanh cuộc đời của những con người thích uống rượu khi mà họ ai cũng có một nỗi buồn riêng. Cùng đón xem Tập 15 - Dringking Solo để biết được những chi tiết hấp dẫn của bộ phim.

Uống rượu một mình tập 14

Tập 15 Dringking Solo

Trong phim, ba cậu nhóc bạn thân của nhau đã gặp một tình cảnh chung mà không ai muốn nói ra lý do của việc đó chính là "thất tình". 

Giáo sư Jin vì nghĩ tình cảm của em trai mình dành cho Park Ha Na chỉ là mối tình thoáng qua. Nhưng cậu em trai lại nghĩ hoàn toàn khác vì tình cảm dành cho cô Park Hana là hoàn toàn chân thành, xuất phát từ trái tim cậu. Nên cậu đã quyết định bỏ nhà đi. Cậu nghe lại lời hứa của cô giáo dành cho mình trong file ghi âm mà khóc hết nước mắt.

Dringking Solo tập 15

Hana và thầy Jin thì đang trên đà hạnh phúc với nhau và họ nghĩ rằng mình sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời vào ngày chủ nhật nhưng không ngờ hiệu trưởng lại phá tanh bành chuyện đó bằng cách tổ chức một cuộc leo núi cho cả đoàn.

Uống rượu một mình tập 15

Cô không thể từ chối nên đã đành đồng ý và xin lỗi thầy Jin. Jin thì vô cùng phẫn nộ khi mình đã bị bỏ rơi và anh đã cất công chọn đồ cho buổi ngày hôm sau.

Buổi leo núi đã bắt đầu và sự xuất hiện của thầy Jin khiến cho cả đoàn vô cùng khó xử. Và họ đành phải cho anh tham gia cùng buổi leo núi.

Dringking Solo - Uống rượu một mình tập 15

Đừng bỏ lỡ Dringking Solo - Uống rượu một mình tập 15 phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình