Uống rượu một mình - Drinking Solo tập 10 ngày 4/10

Uống rượu một mình - Drinking Solo tập 10 - Thầy Park lần đầu tiên dẫn một người đi ăn cùng mình và đặc biệt đó lại là một cô gái. Không ai khác chính là cô bạn đồng nghiệp HaNa. HaNa vô cùng vui sường và cảm thấy thật vinh dự.
Uống rượu một mình - Drinking Solo tập 10 ngày 4/10
Uống rượu một mình - Drinking Solo tập 10 ngày 4/10
loading...

Cùng đón xem Uống rượu một mình tập 10 - Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim kể về sở thích được tận hưởng những món ngon một mình của những người vô cùng chính trực. Các bạn đừng bỏ lỡ Tập 10 - Drinking Solo nhé!

Phim Uống rượu một mình - Drinking Solo tập 10 Full - Vietsub

Uống rượu một mình tập 9

Xem  Tập 10 -  Uống rượu một mình

Trong phim Uống rượu một mình tập 9 thầy Park đã dẫn cô bạn đồng nghiệp của mình đi uống rượu. Việc mà trước đấy anh chưa từng làm với bất kỳ ai, vì chính anh đã tự nói rằng anh chỉ muốn cảm nhận những món ăn ngon một mình mà thôi.

 Tập 10- Drinking Solo ngày 4/10

HaNa cảm thấy mình là người vô cùng vinh dự và hạnh phúc vì điều đó. Cô nói rằng cô vô cùng ngưỡng mộ thầy Park vì cô có thể uống bia ở nhà một mình chứ không dám ra quán ngồi nhậu một mình như thầy Park vẫn hay làm.

 Tập 10 -  Uống rượu một mình

Gong Myung đã bắt được kẻ tình nghi để minh oan cho anh và cô bạn gái lạnh lùng cùng học. Đây cũng là lần đầu tiên anh thấy Chae Youn khóc và cũng lần đầu tiên anh thấy cô bạn mình lại là một người yếu đuối như vậy. Anh khuyên cô nên vững tin vào con đường phía trước và không có gì phải sợ hết.

 Tập 10 -  Uống rượu một mình - Drinking Solo

HaNa cùng thầy Park đã uống say và họ đã nói ra những tâm sự thật trong lòng mình. HaNa vui sướng tới nỗi đã vào nhà tắm và nói chuyện một mình. Cô còn khẳng định 100% rằng mình chính là một nhân vật lãng mạn trong truyện cổ tích vì thầy Park đã thích cô.

 Tập 10 -  Uống rượu một mình - Drinking Solo ngày 4/10

Đừng quên khung giờ phát sóng của Tập 10 -  Uống rượu một mình - Drinking Solo ngày 4/10 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình