Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng tập 2 ngày 28/11

Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng tập 2 - Là một sân chơi cho những ai đam mê dòng nhạc trữ tình Bolero thể hiện và khẳng định mình. Những ca khúc nào sẽ được biểu diễn đêm thi tuần này?
Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng tập 2 ngày 28/11
Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng tập 2 ngày 28/11
loading...

Gamshow Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng là một chương trình mới lạ với format quen thuộc là nơi thi tài của các thí sinh có đam mê dòng nhạc Bolero. Đừng bỏ lỡ Tập 2 - Tuyệt đỉnh song ca để biết được những tiết mục sẽ được thể hiện trong tập này nhé!

Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng tập 1

Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng tập 1

Lần đầu có cơ hội song ca trong một cuộc thi về dòng nhạc bolero, trữ tình, Đoàn Minh và Phạm Yến rất tự tin khi thể hiện phần thi rất tốt trong tập phát sóng đầu tiên. Cặp đôi rất thân thiết ở hậu trường và thường xuyên 'đá xéo' đối phương.

Tập 2 - Cặp đôi vàng ngày 28/11

Phạm Trưởng, Lương Viết Quang 'bứt phá' tại sân chơi mới - Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng. Hai chàng ca sĩ điển trai Phạm Trưởng - Lương Viết Quang lần đầu thử sức ở dòng nhạc bolero, trữ tình. Đôi song ca hứa hẹn sẽ 'bứt phá' tại mùa thi Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng năm nay.

Xem Tập 2 - Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng ngày 28/11

Danh ca Ngọc Sơn trong vai trò giám khảo Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười rất thoải mái.

Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng tập 2

Là cặp song ca gây ấn tượng lớn ngay tập đầu tiên với ca khúc 'Sầu tím thiệp hồng', Như Thùy - Mai Quốc Việt đã có những chia sẻ rất thú vị ở hậu trường. Cô diễn viên xinh đẹp Như Thùy cho biết, hình tượng 'soái ca' của Mai Quốc Việt sụp đổ ngay từ lần gặp đầu tiên của cô.

Tập 2 - Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng ngày 28/11

Đừng bỏ lỡ Tập 2 - Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng ngày 28/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình