Tuổi thanh xuân phần 2 tập 5 ngày 17/11

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 5 - Dù cố gắng hết sức nhưng Linh vẫn không thể nào làm cho Junsu nhớ ra những ký ức đẹp đẽ trước kia. Giấc mơ đặc biệt liệu có làm cho Junsu hồi sinh hay không?
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4 ngày 17/11
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4 ngày 17/11
loading...

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 đến hồi Junsu tỉnh lại mà mất đi trí nhớ của mình. Cùng chờ đón Tập 5 - Tuổi thanh xuân phần 2 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4

Linh đau đớn khi Junsu có thể nhận ra người thân trong gia đình, nhưng lại không nhận ra bạn gái. "Ai đây?" - câu hỏi đơn giản nhất nhưng như lưỡi dao xuyên vào tim Linh. Junsu đã không còn nhận ra người đã cùng mình tạo ra những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại vịnh Hạ Long trước đó.

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 tập 3

Không chỉ bị mất trí nhớ, Junsu còn gặp khó trong công việc khi anh không được công ty quản lý gia hạn hợp đồng. Không thể nhảy, không thể hát... đó là thảm họa đối với một ca sĩ nổi tiếng như Junsu.

Xem  Tập 4 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 17/11

Với teaser mới nhất của Tuổi thanh xuân tung ra. Khán giả hồi hợp chờ đợi Junsu nhớ lại mọi chuyện khi anh đã gặp một giấc mơ kỳ lạ về một cô gái. Nhưng khi bác sĩ đưa cho Junsu chiếc nhẫn anh đã mua để chuẩn bị cầu hôn Linh thì Junsu vẫn không thể nhớ được gì.

 Tập 4 - Tuổi thanh xuân phần 2

Linh chỉ còn biết chờ đợi trong mòn mỏi từng ngày và chăm sóc bạn trai mình một cách tận tình để anh có thể mau chóng bình phục trí nhớ. Cô tự trách mình đã gây ra mọi chuyện khiến giờ đây sự nghiệp của Junsu cũng trên đà đổ vỡ.

 Tập 4 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 17/11

Đừng bỏ lỡ Tập 5 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 17/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình