Tuổi thanh xuân phần 2 tập 5 ngày 17/11

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 5 - Dù cố gắng hết sức nhưng Linh vẫn không thể nào làm cho Junsu nhớ ra những ký ức đẹp đẽ trước kia. Giấc mơ đặc biệt liệu có làm cho Junsu hồi sinh hay không?
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4 ngày 17/11
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4 ngày 17/11
loading...

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 đến hồi Junsu tỉnh lại mà mất đi trí nhớ của mình. Cùng chờ đón Tập 5 - Tuổi thanh xuân phần 2 để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 4

Linh đau đớn khi Junsu có thể nhận ra người thân trong gia đình, nhưng lại không nhận ra bạn gái. "Ai đây?" - câu hỏi đơn giản nhất nhưng như lưỡi dao xuyên vào tim Linh. Junsu đã không còn nhận ra người đã cùng mình tạo ra những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại vịnh Hạ Long trước đó.

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 tập 3

Không chỉ bị mất trí nhớ, Junsu còn gặp khó trong công việc khi anh không được công ty quản lý gia hạn hợp đồng. Không thể nhảy, không thể hát... đó là thảm họa đối với một ca sĩ nổi tiếng như Junsu.

Xem  Tập 4 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 17/11

Với teaser mới nhất của Tuổi thanh xuân tung ra. Khán giả hồi hợp chờ đợi Junsu nhớ lại mọi chuyện khi anh đã gặp một giấc mơ kỳ lạ về một cô gái. Nhưng khi bác sĩ đưa cho Junsu chiếc nhẫn anh đã mua để chuẩn bị cầu hôn Linh thì Junsu vẫn không thể nhớ được gì.

 Tập 4 - Tuổi thanh xuân phần 2

Linh chỉ còn biết chờ đợi trong mòn mỏi từng ngày và chăm sóc bạn trai mình một cách tận tình để anh có thể mau chóng bình phục trí nhớ. Cô tự trách mình đã gây ra mọi chuyện khiến giờ đây sự nghiệp của Junsu cũng trên đà đổ vỡ.

 Tập 4 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 17/11

Đừng bỏ lỡ Tập 5 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 17/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình