Tuổi thanh xuân phần 2 tập 2 ngày 9/11

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 2 - Màn trình diễn vô cùng điêu luyện với những vũ đạo tuyệt hảo sẽ làm fan điên đảo. Tiếp tục là những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Linh và Junsu tại Vịnh Hạ Long. Mời các bạn đón xem.
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 2 ngày 9/11
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 2 ngày 9/11
loading...

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 đã chính thức đóng máy. Những trailer mới nhất của Tập 2 - Tuổi thanh xuân khiến khán giả vô cùng hồi hộp  khi Junsu sau một năm sẽ trở lại với một vũ điệu vô cùng nóng bỏng. 

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 1

Có thể nói tập 1 của phần 2 đã giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng phần 1 và hầu như không có mâu thuẫn nào đáng kể. Linh và Junsu tái hợp trong niềm hạnh phúc và có những phút giây rất ngọt ngào bên nhau.

Tập 1 mở đầu bằng phân đoạn cuối cùng của phần 1 - buổi họp báo giới thiệu phim của Junsu do Khánh đạo diễn (Hồng Đăng), Linh đã đến để chúc mừng cả hai. Sau khi họp báo kết thúc, Khánh và Linh đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc. 

Khánh quyết định để Linh đến với Junsu bởi anh biết đó là điều tốt nhất anh có thể dành cho cô lúc này. Trước tấm lòng của Khánh, Linh xin lỗi Khánh vì đã không dứt khoát tình cảm.

Sau khi chia tay Khánh, Linh vội vàng đi tìm Junsu. Tất nhiên, hai người nhanh chóng quay về bên nhau. Nhờ những lời khuyên của Khánh, cô có thêm can đảm để thực hiện những điều trước đây mình chưa từng làm. 

Với sự ủng hộ tuyệt đối từ phía Junsu, Linh dẫn anh về nhà để chính thức thông báo với mẹ. Khỏi phải nói khi nhìn thấy anh chàng người Hàn, mẹ Linh sốc, buồn đến như thế nào. Mẹ Linh trước nay vẫn một mực chọn Khánh làm con rể. Nhưng dù mẹ Linh nước mắt lưng tròng phản đối người yêu ngoại quốc của con gái, Linh vẫn kiên quyết chọn được ở bên Junsu.

Đừng bỏ lỡ Tập 2 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 9/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình