Trực Tiếp phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 16 Full ngày 01/09/2016

Đức Hòa đóng vai trò trong dự án Sa Khê mà khi bị bắt, toàn bộ giới quan chức tỉnh và bên phía Trường Thành đều lo ngại. Cùng đón xem những tình tiết tiếp theo trong tập 16 Lựa Chọn Cuối Cùng nhé.
Trực Tiếp phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 16 Full ngày 01/09/2016
Trực Tiếp phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 16 Full ngày 01/09/2016
loading...

Bộ phim Lựa chọn cuối cùng tập 16 Full HD ngày 01/09 được lên sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được phát trực tiếp tại đây, mời các bạn chú ý đón xem.

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 16 ngày 01/09

Xem lại phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập 15 ngày 26/8

Ở tập trước, Đức Hòa rất bất ngờ khi bị công an bắt mời về điều tra về việc có liên quan đến một vụ giết người. Việc ông ta nhất quyết đòi gặp Chủ Tịch Khắc Chính ngay trước cuộc bỏ phiếu tín nhiệm chứng tỏ Đức Hòa có một bí mật vô cùng quan trọng, không chừng bí mật đó có liên quan đến lãnh đạo Tỉnh và những việc làm ăn phi pháp của Trường Thành. Cái "gai" tuy đã được nhổ, nhưng lợi hay hại còn phải chờ thời gian xem thế nào.

Một lần tình cờ bà Mai phát hiện ra chồng mình có đóng góp tiền xây dựng trường ở Sa Khê, việc cũng không có gì đáng nói nếu ông Khắc Chính dạo gần đây liên tục có những việc đáng ngờ liên quan đến những người ở Sa Khê. Linh cảm phụ nữ khiến bà Mai quyết tâm tìm hiểu đến cùng những việc chồng mình đang làm.

Chỉ còn chục ngày nữa, dự án Sa Khê sẽ được khởi công, Chủ tịch Khắc Chính cũng đang do dự vì những quyết định của mình. Một người thông minh, nhạy cảm và có kinh nghiệm như ông chắc chắn phải nhìn ra những bất cập trong dự án thủy điện Sa Khê, có lẽ nào vì quá muốn thực hiện ý định của mình nên ông Khắc Chính đã lờ đi nguy hại khi thủy điện được xây dựng thành công.

Cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn trong tập 16 Lựa Chọn Cuối Cùng sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình