Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10

Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10 - Bà Vasunra bắt Bihan phải phản đối đám cưới của Ro và Thapki, bà nghĩ Thapki chính là nỗi nhục của bà và của gia đình này. Vì mẹ, liệu Bihan có phản đối đám cưới của anh trai hay không khi Ro luôn yêu quý anh như em ruột.
Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10
Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10
loading...

Phim Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10 - Bà Vasunra vì muốn ngăn cản đám cưới của Ro và Thapki mà làm tất cả, kể cả việc sai khiến Bihan. Tập 39 Tôi Thapki được phát sóng trên kênh VTVcab5 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 nhé!

Tôi Thapki tập 38

Tôi Thapki tập 39

Vì Bihan đã ngăn cản chuyện bà Vasunra hãm hại Thapki nên bà quyết định nói hết ý muốn của mình cho cậu nghe. Từ đó, bà Vasunra bắt đầu ý nghĩ ép Bihan phải thực hiện những hành động "phá" đám cưới của Ro và Thapki.

Tôi Thapki tập 39 ngày 31/10

Dù không muốn thực hiện theo lời mẹ nhưng đây là lần đầu tiên Bihan được mẹ ôm vào lòng và coi mình như con đẻ. Cũng vì điều này anh có thể làm bất cứ việc gì cho mẹ, dù biết sau này anh sẽ phải hối hận cả đời đi chăng nữa. Không chỉ có mình anh thực hiện việc này mà còn có cả những người bạn, liệu họ có thành công hay không?

Tôi Thapki ngày 31/10

Trong khi đó, Ro vẫn luôn nghĩ Bihan là một người em tốt, anh rất tự hào và biết ơn những gì Bihan giúp đỡ cho đám cưới từ trước đến nay. Điều bất ngờ luôn xảy đến với ta bất cứ lúc nào và đám cưới của Ro vào ngày mai cũng sẽ có nguy cơ bị hủy!

Tôi Thapki

Gia đình Thapki đang lo cho lễ cưới ngày mai thì có người gọi đến đe dọa không được thực hiện lễ cưới nữa. Những lo sợ của mọi người trong nhà Thapki đã được gia đình Ro bảo vệ và người đến nhà Thapki giải quyết vấn đề lại chính là Bihan.

Đón xem Tôi Thapki tập 39 được phát sóng vào tối nay trên VTVcab5 nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình