Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10

Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10 - Việc Thapki bị nói lắp suýt nữa bị lộ ra nhưng chị em dâu Suma vẫn đang cố gắng để có thể ngăn cản được mẹ lớn của họ biết chuyện. Ro và Thapki cùng mọi người vẫn vui vẻ tiến hành buổi lễ kết hôn!
Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10
Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10
loading...

Phim Tôi Thapki tập 34 - Câu chuyện về Thapki khi cô phải đối mặt với nhiều thử thách mới có thể giành được hạnh phúc về cho mình. Tập 34 Tôi Thapki ngày 25/10 được phát sóng vào 19h55 trên kênh HTV3, các bạn đón xem để biết được những tình tiết tiếp theo nhé!

Tôi Thapki tập 34 

Tôi Thapki tập 33

Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10

Lễ cưới của Thapki và Ro vẫn đang diễn ra với không khí vô cùng vui vẻ khi ai cũng tràn ngập trong tiếng cười. Em của Ro muốn Thapki phải nói ra những lời từ lòng mình cho mọi người nghe nhất là Ro. Nhưng trước đó, là sự lo lắng không yên của Suma và em dâu, nếu Thapki cất tiếng thì cuộc hôn nhân này cũng chấm dứt trong tay mẹ lớn!

Tôi Thapki tập 34

Đúng lúc Thapki sắp nói ra thì em gái cô lại ngăn lại và đề nghị người phải nói những lời trong lòng trước là anh Ro. Và một cuộc tranh cãi đã diễn ra giữa 2 cô em của Ro và Thapki, lựa chọn cuối cùng của họ là tổ chức ra cuộc thi nhảy của 2 nhà trai và nhà gái!

Tôi Thapki

Sau đó, tất cả mọi người đã cùng xem đoạn phóng sự về Thapki, tưởng chừng như mọi thứ sắp sụp đổ thì mẹ lớn lại nghĩ rằng do máy hỏng nên mới khiến Thapki nói lắp như vậy!

tập 34 tôi thapki

Cuối cùng, rắc rối lại đến khi chiếc đĩa nhạc nhảy của Thapki bị gãy vì bị Bihan làm hỏng. Chính vì vậy mà bên nhà gái đã thua. Mọi chuyện có bị đổ bể khi bà Vasanra biết được sự thật về tật nói lắp của Thapki?

Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10

Mời các bạn đón xem Tập 34 Tôi Thapki được chiếu vào tối nay trên kênh VTVcab 5 nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình