Tôi Thapki tập 33 ngày 24/10

Tôi Thapki tập 33 - Hai chị em dâu Suma cố gắng để Thapki nói chuyện với mẹ lớn. Bên cạnh đó, là niềm hạnh phúc của Ro khi sắp được kết hôn với người mình yêu trước sự đồng ý của cả gia đình. Ông Bavindo cuối cùng cũng xuất hiện trong ngày cưới của con trai mình!
Tôi Thapki tập 33 ngày 24/10
Tôi Thapki tập 33 ngày 24/10

Phim Tôi Thapki - Cuộc hôn nhân của Thapki với Ro liệu có thành công hay không khi xung quanh họ có quá nhiều thứ cản trở. Tập 33 Tôi Thapki phát sóng vào 19h55 trên kênh HTV3, các bạn đón xem để biết được những tình tiết tiếp theo nhé!

Tôi thapki tập 33

Tôi Thapki tập 32

Tôi Thapki tập 33 ngày 24/10

Trước ngày hôn lễ chính thức diễn ra, cả nhà Thapki đang chuẩn bị cho buổi lễ và được chú ý đó là điệu nhảy mà Thapki sẽ chọn để nhảy cùng với Ro trong ngày cưới. Đúng lúc này, Bihan đến nhà Thapki mang theo chiếc nhẫn cưới của Ro mà mẹ lớn chuẩn bị trước.

Tôi Thapki tập 33

Trước khi ra về, Bihan được mời ở lại uống nước - dù không muốn những Bihan vẫn phải nể mặt bố mẹ Thapki mà ở lại. Giữa Bihan và em gái Thapki có những cãi cọ và ghét nhau nên cốc nước của Bihan là cốc nước đắng, vì mọi người xung quanh nên anh vẫn phải cố gắng uống hết cốc nước của mình.

Tôi Thapki

Bà nội Ro muốn thực hiện nghi lễ cho con dâu và cháu dâu của mình, có như vậy 2 người sẽ được gần gũi và hiểu nhau hơn. Chính vì vậy mà có chuyện đã xảy ra, chiếc nhẫn Bihan mang đến được cho là đồ giả và gia đình Thapki bị nghi ngờ bán chiếc nhẫn. Nhưng rất may khi chính Bihan là người đánh tráo nhẫn và mang đến nhà Thapki kịp lúc.

Tập 33 Tôi Thapki

Trong ngày tiến hành nghi lễ đám cưới cho Thapki và Ro, trong khi chị em dâu Suma cố gắng để Thapki không bị mẹ lớn - bà Vasanra phát hiện chuyện Thapki bị nói lắp thì mọi người xung quanh vẫn không hay biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu Thapki cất tiếng lên nói chuyện!

Tôi Thapki ngày 24/10

Đón xem Tập 33 Tôi Thapki ngày 24/10 được chiếu vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh VTVcab 5 nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình