Tôi Thapki tập 30 ngày 20/10

Tôi Thapki tập 30 - Thapki hạnh phúc khi được ở bên người mình yêu là Ro. Những khó khăn khi Thapki vào làm dâu trong đình Ro, mẹ của Ro là một người khó tính - Liệu Thapki có làm cho mẹ của Ro hài lòng hay không?
Tôi Thapki tập 30 ngày 20/10
Tôi Thapki tập 30 ngày 20/10
loading...

Tập tiếp theo của Phim Tôi Thapki tập 30 - Câu chuyện tình yêu đẹp của Ro và Thapki, hôn lễ đang được tiến hành. Đón xem Tập 30 - Tôi Thapki sẽ được phát sóng vào 19h55 trên kênh HTV3 hàng ngày!

Tôi Thapki tập 30

Tôi Thapki tập 29

Tôi Thapki tập 30 ngày 20/10

Hai bên gia đình nhà Ro và Thapki đã có những cuộc gặp gỡ để quyết định xem này nào sẽ là ngày cưới của hai đứa. Trong buổi gặp mặt tại nhà Ro, khi mọi người đang cười nói vui vẻ thì bố Ro lại xuất hiện phá tan hết không khí.

Tôi Thapki tập 30

Không để cho mọi chuyện trở nên xấu hơn, mẹ Ro muốn Ro cùng với Thapki cúi xuống lấy tay đụng vào mũi chân để cầu mong sự chúc phúc. Lần này, dường như ông còn chưa có thể vượt qua được chính mình để làm một việc đơn giản như vậy cho con trai mình.

Đám cưới của Thapki nhiều lần bị "đe dọa" - Khi mà mẹ Ro vẫn chưa biết Thapki bị bệnh nói lắp, nếu bà phát hiện ra thì chắc chắn đám cưới sẽ bị hủy!

Tập 30 Tôi Thapki

Nỗi căm hận của em Ro với Thapki, anh ta đã ra tay làm những việc không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Lần này, em trai Ro lại một lần nữa có ý hại Thapki khi cử người bắt Thapki lại một cách bí mật.

Đón xem Tập 30 Tôi Thap Ki với những tình tiết hấp dẫn nhưng liệu Thapki có an toàn quay trở lại hay không?

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình